Sản phẩm trị thâm mụn lâu năm

Bí quyết trị mụn thâm mụn lâu năm này bị bỏ lỡ bởi hầu hết chúng ta

Điều này giữ hàng triệu người mọi độ tuổi đang chịu đau khổ, thất vọng về làn da và ngoại hình của mình, họ đấu tranh mỗi ngày để cảm thấy mình trẻ hơn hay bớt tự ti hơn.

Bạn thực sự muốn thay đổi làn da
Mụn - Thâm - Sẹo của mình chưa ?

Bạn đã trị mụn bao nhiêu lần rồi ?

Phương pháp tự nhiên:

Ưu điểm: An toàn  + Ít tốn kém 

Nhược điểm:  Hiệu quả rất thấp

Sử dụng thuốc Tây Y:

Ưu điểm: Sử dụng dễ dàng, da ít bị tổn thương

Nhược điểm:  Tốn kém, nhiều tác dụng phục và khó duy trì lâu dài

Chiếu laser :

Ưu điểm: Thời gian trị mụn nhanh, hiêu quả rõ ràng ngay.

Nhược điểm:  Tốn kém, da dễ bị tổn thương, mụn nhanh chóng quay lại.

Kem trị mụn các loại :

Ưu điểm: Dễ dử dụng, ít tốn kém.

Nhược điểm:  Da dễ bị kích ứng và chỉ trị được bên ngoài, mụn nhanh chóng trở lại nhiều hơn, có thể hỏng da nếu kem không đảm bảo.

Sử dụng thuốc Đông Y :

Ưu điểm: An toàn hơn, ít tốn kém

Nhược điểm:  Thời gian lâu, có thể có tác dụng phụ nếu thuốc không đảm bảo.

Thậm chí hỏi ý kiến bác sĩ hay chuyên gia nhưng cũng chỉ được vài bữa 

Phải chăng Mụn là thứ bất khả xâm phạm ?
Chúng ta phải "Sống chung với Mụn" hay sao ?


Ồ không, mọi vấn đề đều có cách giải quyết nằm trong chính vấn đề đó !

Chào bạn, tôi là Nguyễn Ngọc Giao - chuyên gia điều trị mụn với 11 năm kinh nghiệm trong việc giúp mọi người làm đẹp cho chính mình, tôi ở đây để GIÚP BẠN. Đã và đang:

 • Giảng viên Đào tạo tại Ana Beauty Academy - Trường Đào Tạo Thẩm Mỹ Số 1 VN
 • Người sáng lập ra Trung Tâm Trị Mụn Quỳnh Giao tại Trị Mụn Gia Truyền - Quỳnh Giao Spa
 • Ủy Viên Chi Hội Spa tại Thành phố Hồ Chí Minh
 • Giảng viên tại Hệ thống đào tạo Thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty
 • Ủy Viên Chi Hội tại Chi Hội Giáo Viên Nghành Thẩm Mỹ
 • Facebook duy nhất: facebook.com/Ms.NgocGiao

Bạn biết đấy tất cả các hoạt động thường ngày của chúng ta mà đôi khi chúng chính là các nguyên nhân sâu xa gây ra mụn, từ ăn uống sinh hoạt nghỉ ngơi làm việc hay ngay cả trong lúc chúng da điều trị mụn nhưng chưa đúng cách lại càng gây ra mụn thêm.

Là tác giả blog NguyenNgocGiao.com chia sẻ kinh nghiệm trị mụn, trị thâm mụn lâu năm, cách trị thâm mụn lâu năm, cách trị sẹo mụn lâu năm... cũng như cuộc sống, tuy nhiên trước khi thành chuyên gia, mình cũng giống nhiều người, từng bị nhiều mụn. Giao từng nghĩ khi mình qua tuổi dậy thì sẽ hết mụn, nhưng không, hay qua thời kỳ sinh nở sẽ hết mụn... nhưng không... vì còn một khái niệm khác nữa là mụn trứng cả ở phụ nữ trưởng thành. 

Nam giới cũng vậy, dù không phải trải qua sinh nở như phụ nữ nhưng nam giới ở độ tuổi nào cũng hoàn toàn có thể bị mụn. 

Dù muốn hay không, dù bạn là ai, già hay trẻ, giàu hay nghèo, sang hay hèn, học vấn thấp hay cao, là quan chức hay dân thường...bạn vẫn có thể bị mụn !

Nhưng ta không thể thắng "kẻ địch"
khi chưa hiểu rõ về chúng

Mụn trứng cá, thường được hiểu là mụn trứng cá thông thường, là bệnh da liễu được đặc trưng bởi tình trạng viêm khu trú vùng nang lông - tuyến bã. Cơ chế sinh bệnh được xác định cho đến thời điểm hiện nay là do:

 • Sự tăng tiết bã nhờn
 • Sự sừng hóa bất thường của phễu nang lông
 • Sự liên quan của trực khuẩn kị khí gram dương Propionibacterium acnes, và các loại phản ứng viêm.

Mụn trứng cá thường không ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính mạng, tuy nhiên, bệnh có xu hướng tồn tại dai dẳng, hay tái phát, với biến chứng thường gặp là sẹo lõm, hoặc sẹo lồi, gây mất thẩm mỹ, làm suy giảm đáng kể đến chất lượng cuộc sống của người bệnh. Có sự liên hệ khá rõ ràng giữa bệnh lý mụn trứng cá và xu hướng trầm cảm, đặc biệt là ở người trẻ.

Trứng cá thể thông thường

      Là hình thái thường gặp nhất. Tổn thương rất đa dạng:

 • Bắt đầu từ tuổi dậy thì, người bệnh có hiện tượng tăng tiết bã nhờn như da mỡ, nhờn, trơn bóng, tóc nhờn, lỗ chân lông giãn rộng
 • Trên nền da nhờn xuất hiện các tổn thương nhân trứng cá hay mụn đầu đen do chất bã bài tiết và tế bào biểu mô cô đặc lại mà thành

Các thể lâm sàng trứng cá

Thể lâm sàng trứng cá nặng:

 • Trứng cá dạng cục, dạng kén
 • Trứng cá bọc
 • Trứng cá tối cấp

Thể lâm sàng trứng cá khác:

 • Trứng cá trẻ sơ sinh
 • Trứng cá bội nhiễm
 • Phát ban trứng cá (trứng cá do thuốc, do hóa chất..)
 • Trứng cá đỏ (mũi cà chua)

Cần lưu ý là phát ban trứng cá và trứng cá đỏ thực chất không phải là mụn trứng cá do có cơ chế sinh bệnh khác hẳn, và cách điều trị cũng khác.

Triệu chứng mụn trứng cá

Trứng cá nhẹ: có đầu đen (đầu trứng cá hở, nhân tiếp xúc với không khí và bị chuyển màu thành đen) và đầu trắng (đầu trứng cá có màng bao bọc, không tiếp xúc với môi trường ngoài), kèm một số nốt sần và nốt có mủ, thường tự hết trong vòng 1-2 tuần, không để lại sẹo mà cũng không cần phải dùng thuốc.

Trứng cá vừa: nốt sần màu đỏ, hơi đau, nốt có mủ nhiều hơn, và có tạo sẹo nhỏ, diễn tiến dai dẳng, có những đợt thoái lui. Dễ tái phát khi sử dụng các chất kích thích: Rượu, bia, thuốc lá, cafein... hoặc phát triển và thoái triển theo chu kỳ kinh nguyệt (ở nữ giới)

Trứng cá nặng: có các cục nhỏ có viêm, đau nhiều, có phù nề, và nốt sần, nốt có mủ rất nhiều, có thể gây sẹo lớn

​​​​Quá trình hình thành mụn trứng cá

(Click xem video)

Tăng tiết chất bã: Bình thường chất bã được nang lông tuyến bã tiết ra làm da, lông, tóc ẩm, mềm mại, mượt mà. Trong trứng cá, do nội tiết tố của cơ thể tiết ra nhiều sẽ gắn vào các thụ thể đặc hiệu có trên bề mặt các tế bào tuyến bã, kích thích tuyến bã phát triển, giãn rộng làm tăng bài tiết chất bã.

Sừng hóa cổ nang lông: Bình thường các tế bào của tuyến bã và cổ nang lông khi chết sẽ được đào thải ra ngoài qua cổ nang lông. Trong trứng cá, các tế bào này không được đào thải sẽ gây bít tắc cổ nang lông làm chất nhờn tích tụ lại và làm phình tuyến bã.

Sự gia tăng hoạt động của Vi khuẩn Propionibacterium acnes (P.acnes): P.acnes hiện diện rất nhiều trên da của bệnh nhân trứng cá. Các vi khuẩn này sẽ chuyển hóa các acid béo tự do có trong tế bào và chất nhờn bị tích tụ làm viêm tấy nang lông và cổ nang lông tạo nên mụn trứng cá dạng sẩn, mụn mủ, cục và nang.

Một số nguyên nhân liên quan đến hình thành mụn trứng cá

 • check
  Tuổi: 90% trường hợp ở lứa tuổi 13-19 (tuổi dậy thì), sau đó bệnh giảm dần. Nhưng trứng cá có thể bắt đầu ở tuổi 20-30 hoặc thậm chí muộn hơn ở tuổi 50-59 (trung niên).
 • check
  Giới: Nữ nhiều hơn nam, tỷ lệ nữ/nam ≈2/1, nhưng bệnh ở nam giới thường nặng hơn nữ
 • check
  Yếu tố gia đình: 50% bệnh nhân có tiền sử gia đình
 • check
  Yếu tố thời tiết, chủng tộc: khí hậu nóng ẩm, khô hanh liên quan đến bệnh trứng cá, người da trắng và da vàng bị trứng cá nhiều hơn người da đen.
 • check
  Yếu tố nghề nghiệp: Khi tiếp xúc với dầu mỡ, với ánh nắng nhiều….làm tăng khả năng bị bệnh
 • check
  Yếu tố stress: có thể gây nên bệnh hoặc làm nặng thêm bệnh trứng cá
 • check
  Chế độ ăn: một số thức ăn có thể làm tăng nặng bệnh trứng cá như sôcôla, đường, bơ, cà phê…và một số thức ăn liên quan đến dầu mỡ và đường.
 • check
  Các bệnh nội tiết: một số bệnh Cushing, bệnh đường giáp trạng, bệnh buồng trứng đa nang….làm tăng trứng cá.
 • check
  Thuốc: Một số thuốc làm tăng trứng cá như corticoid, nhóm halogen…
 • check
  Nguyên nhân tại chỗ: vệ sinh da mặt, chà xát, nặn bóp không đúng phương pháp, lạm dụng mỹ phẩm và chất hóa học.

Vậy để điều trị tận gốc mụn trứng cá
 chúng ta cần đạt được mục tiêu gì ?

Mụn trứng cá thực sự làm suy giảm nặng nề chất lượng cuộc sống, nhẹ cũng có thể gây ra nhiều đau khổ. Vì vậy, điều quan trọng là cần thiết phải điều trị mụn trứng cá hơn là để cho bệnh tự thoái lui. Với 4 mục tiêu: 

 • check
  Chống tiết nhiều chất bã
 • check
  Chống dày sừng phễu nang lông
 • check
  Chống nhiễm khuẩn
 • check
  Kháng ​viêm

Việc điều trị nhằm giảm quần thể vi khuẩn trong nang lông, giảm sinh bã nhờn, giảm viêm, loại bỏ lớp keratin che lấp nang. Các thuốc dùng gồm có các chất ly giải keratin và chất kháng khuẩn. Khi thuốc bôi ngoài không có tác dụng, cần dùng thuốc uống, đáp ứng với thuốc thường chậm và phải điều trị lâu dài.

 Kinh nghiệm điều trị: Trong thời gian điều trị bệnh, bệnh nhân tuyệt đối không được sờ hay nặn mụn gây viêm nhiễm lan rộng (bội nhiễm) gây ảnh hưởng đến kết quả điều trị.

Để trị mụn tận gốc thì "Dục tốc bất đạt"

(Click xem video)

Có những việc bạn muốn thực sự hiệu quả thì cần thời gian, có một câu nói đùa nhưng khá đúng về tình trạng mọi người mong hoàn thành việc gì đó thật Siêu Tốc: " Bạn không thể sản xuất một đứa bé trong vòng 1 tháng bằng cách làm 9 người phụ nữ có bầu". Và việc trị mụn tận gốc cũng như thế, bạn đừng nghe ai hay mua loại thuốc gì trị hết mụn trong 1 đêm, thậm chí 1 tuần...việc này cần nhiều thời gian hơn thế!

Trị Mụn tận gốc cần thời gian dài
Bạn thực sự nên dùng thuốc uống để điều trị mụn ?

Khi uống nhiều thuốc uống Đông Y:

Với quan niệm có nguồn gốc từ các cây cỏ thiên nhiên, nhiều người vẫn cho rằng thuốc Đông y an toàn vì lành tính và không có độc hại cũng như các tác dụng phụ khác như thuốc Tây y nên cứ dùng thoải mái và vô tư.

Tuy nhiên, theo cảnh báo của ngành y tế, đây là một quan niệm sai lầm vì ngoài những ưu điểm dễ nhìn thấy thuốc Đông y cũng có những tác dụng không mong muốn, nếu dùng lâu sẽ gây tổn thương mãn tính và có trường hợp còn dẫn đến tử vong. Vì thế không thể nói điều trị thuốc Đông y là có độ an toàn 100% nhất là các loại thuốc không có nguồn gốc xuất xứ.

Khi uống nhiều thuốc uống Tây Y:

 • Tạo ra hiện tượng nhờn thuốc

 • Tăng nguy cơ ung thư

 • Tăng nguy cơ mắc bệnh tự miễn đường ruột

 • Gia tăng bệnh hen suyễn và dị ứng

 • Tăng cân không rõ nguyên nhân

NGUYÊN TẮC TRỊ MỤN TRỨNG CÁ TẬN GỐC 

      PGS. TS Phạm Thị Lan, giảng viên bộ môn da liễu đại học Y Hà Nội, bác sĩ da liễu bệnh viên da liễu Trung Ương, nói về nguyên tắc điều trị mụn trứng cá tận gốc:

1. Kết hợp trị triệu chứng và nguyên nhân chuyển hóa bên trong:

Để làn da chúng ta khỏe đẹp và tránh mụn tái lại thì một nguyên tắc quan trọng là cần kết hợp trị triệu chứng viêm và nhiễm khuẩn ngoài da đồng thời với cải thiện và điều hòa chuyển hóa của cơ thể.

2. Tẩy trang, giữ vệ sinh da: 

Vệ sinh da và tẩy trang là một bước cực kỳ quan trọng. Ngay cả khi đã hết mụn thì đây cũng là bước chăm sóc da nhất thiết phải thực hiện hằng ngày. Da mụn là làn da rất nhạy cảm, bạn không nên sử dụng sữa rửa mặt rửa quá mạnh. Một loại sữa rửa mặt có thành phần tự nhiên, độ PH cân bằng và giữ được độ ẩm cần thiết cho da là lựa chọn tốt nhất cho da mụn.

3. Dùng kem bôi:

Mụn trứng cá có bản chất là một ổ viêm, vậy việc ngăn chặn và giảm viêm là điều thiết yếu khi trị mụn. Tuy nhiên, với kinh nghiệm điều trị bệnh da liễu chúng tôi rất hạn chế sửa dụng corticoid cho bệnh nhân vì những tác dụng phụ nguy hiểm cho da.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm trôi nổi có chứa corticoid. Khi lựa chọn rản phẩm trị mụn, bạn nên cân nhắc kỹ chọn sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, thành phần phù hợp. Một sản phẩm có thành phần tự nhiên giúp kháng khuẩn, kháng viêm và tái tạo da cũng là một lựa chọn an toàn và hiệu quả.

4. Điều chỉnh lối sống: ăn uống, không rượu bia, thuốc lá, giảm stress:

Mụn vốn là biểu hiện ngoài da của một số rối loạn nội tiết, chuyển hóa, suy giảm chức năng gan, hay tổn thương thần kinh. Vậy nên, mụn tuổi trưởng thành thường nặng và dễ tái lại nhiều lần. Để trị mụn triệt để thì việc cần thiết là thay đổi lối sống tích cực. Các bạn nên ăn nhiều rau xanh, hoa quả, hạn chế đồ ăn quá ngọt hay quá nhiều dầu mỡ. Bạn nên ngủ đủ giấc và hạn chế căng thẳng, stress…

Ngoài ra, nên hạn chế rượu bia và thuốc lá. Một số nam giới có thói quen uống rượu bia khiến chức năng gan suy giảm, điều này tác động lớn đến làn da và góp phần gây mụn trứng cá.

5. Dùng thảo dược, thực phẩm bổ sung:

Hiên nay, phương pháp trị mụn bằng thảo dược cho nhiều kết quả khả quan. Các hoạt chất trong thảo dược đã được tinh chế và chứng minh tác dụng bằng nhiều nghiên cứu lâm sàng.

Một số thảo dược được dùng thông dụng trong trị mụn trứng cá như: kim ngân, liên kiều, xuyên tâm liên đã được chứng minh là có tác dụng kháng viêm và kháng khuẩn rất tốt. Ngoài ra, trong điều trị mụn trứng cá, một số thành phần có thể bổ sung thêm như vitamin A, E, C… giúp nhanh liền tổn thương và cải thiện tình trạng da nhờn. 

Tôi đã dùng sản phẩm trị mụn cả uống và bôi ngoài nhưng mụn vẫn không khỏi hoặc
 nhanh chóng quay trở lại ?

Điều này hoàn toàn có thể hiểu được nếu bạn chưa quan tâm đến các vấn để sau, vì chỉ cần thiếu một yếu tố thì mụn sẽ trở lại mạnh hơn:

 1. Định vị loại mụn mà bạn mắc phải hay nói cách khác bạn cần được tư vấn từ chuyên gia.
 2. Sản phẩm trị mụn bạn mua không đảm bảo các tiêu chuẩn, an toàn điều trị mụn, bạn nghe truyền miệng, xem các chứng chỉ không rõ ràng.
 3. Bạn không cam kết thực hiện điều trị đúng như chỉ dẫn kết hợp cả ngoài và trong.

Như vậy giải pháp tối ưu nhất - tốt nhất cho điều trị mụn tận gốc chính là cam kết thực hiện theo lời khuyên của bác sĩ, chuyên gia uy tín kết hợp với sản phẩm hỗ trợ trị mụn được chứng minh hiệu quả và an toàn từ các cơ quan chứng năng và thực tế!

Với 11 năm kinh nghiệm tôi tự tin giới thiệu bộ sản phẩm hỗ trợ trị mụn Quỳnh Giao Skincare:

Là dòng sản phẩm làm đẹp hỗ trợ trị mụn trị nám được sản xuất, chiết xuất từ 100% từ thiên nhiên gia truyền và kế thừa bởi chuyên gia điều trị mụn Nguyễn Ngọc Giao.

Quy trình sản xuất tuân thủ theo tiêu chuẩn CGMP – Hoa Kỳ luôn làm sạch và khử trùng dụng cụ tiếp xúc trong quá trình sản xuất, được Viện Pasteur TP Hồ Chí Minh - Bộ Y Tế kiểm duyệt an toàn.

Các sản phẩm Quỳnh Giao Skincare đã được thử nghiệm chứng thực với hàng ngàn người khỏi mụn, hiệu quả.

Chứng nhận công bố từ cơ quan chức năng

Phòng kiểm nghiệm hóa lý - vi sinh Viện Pasteur TP Hồ Chí Minh - Bộ Y Tế

Quy trình sản xuất Quỳnh Giao Skincare đạt tiêu chuẩn CGMP Hoa Kỳ

Năm 1933, Luật Thực phẩm Dược phẩm và Mỹ phẩm của Mỹ đưa ra yêu cầu thực hiện GMP trong quá trình sản xuất các sản phẩm này. Năm 1938, Luật Thực phẩm Dược phẩm và Mỹ phẩm của Mỹ tại khoản 510(B) yêu cầu thực hiện “cGMP – current Good Manufacturing Practice (thực hành sản xuất tốt hiện hành)”, nghĩa là công nghệ, quy trình sản xuất, thiết bị sản xuất và các tiêu chuẩn công nghiệp, các phát minh mới về công nghệ, khoa học ngay tại thời điểm áp dụng.

“cGMP” nhằm nhắc nhở các nhà sản xuất cần phải dùng các thiết bị, công nghệ và các thông tin khoa học phù hợp thời điểm.

Bộ sản phẩm hỗ trợ trị mụn
Quỳnh Giao Skincare

Sữa Rửa Mặt

Tinh Chất Sạch Sâu

Serum Ngừa Mụn

Gel Tái Tạo Da

Đặc Trị Mụn

Thành phần chiết suất 100% từ thiên nhiên 

Yến mạch: Phòng ngừa bệnh tim mạch, kiểm soát lượng đường trong máu, giảm nguy cơ ung thư và đẹp da, Tốt cho hệ tiêu hóa, Làm sạch mỡ lắng đọng ở thành động mạch, Tăng cường hệ miễn dịch.

Trà xanh: Một nghiên cứu năm 2012 được công bố trên tạp chí Journal of Dermatology kết luận rằng epigallocatechin-3-gallate (EGCG), thành phần của trà xanh, giúp điều trị mụn bằng cách điều chỉnh các mục tiêu phân tử nội bào và ức chế p. Acnes vi khuẩn.

Tinh nghệ: Nghệ đã được sử dụng như một sản phẩm làm đẹp trong nhiều thế kỷ. Nó là một cách rất kinh tế, tự nhiên và an toàn điều trị nhiều vấn đề về da và có được một làn da hoàn hảo. Tinh nghệ mang đến rất nhiều lợi ích cho làn da

Rau má: Rau má vốn là loại thực phẩm rất quen thuộc trong đời sống, uống hoặc ăn canh rau má đều mát, trị bệnh nóng trong người, dưỡng ẩm cho da, hỗ trợ trị mụn và liền sẹo.

Nhân sâm: Được quảng bá như là một liệu pháp chống lão hóa. Nó chứa một lượng lớn phytonutrients, có thể kích thích và kích hoạt sự trao đổi chất của da. Nó rót làn da của bạn của các gốc tự do được tích lũy khi da của bạn thường xuyên bị phơi nhiễm ánh sáng mặt trời và ô nhiễm môi trường.

Nha đam: (Lô hội) có thể giúp trị mụn, lợi ích trong việc giúp các bệnh nhân bị tiểu đường giảm lượng đường trong máu, giúp ngừa một số loại bệnh nhất định nhờ vào cơ chế chống oxy hóa tuyệt vời của nó. 

Linh chi: Tiến Sĩ Nguyễn Văn Hiếu cho biết: "Cấu trúc độc đáo của Nấm Linh Chi chính là thành phần khoáng tố vi lượng đủ loại (119 chất), trong đó một số khoáng tố như Germanium hữu cơ, vanadium, crôm… các hợp chất khác... đã được khẳng định là nhân tố quan trọng cho nhiều loại phản ứng chống ung thư, dị ứng, lão hóa, xơ vữa, đông máu nội mạch, giúp điều chỉnh dẫn truyền thần kinh,bảo vệ cấu trúc của nhân tế bào"

Cam thảo: có tác dụng làm mềm và dịu da vì thế nó được sử dụng để điều trị một số bệnh về da. Loại thảo dược này cũng được biết đến là có đặc tính kháng viêm nên nó được dùng trong các trường hợp viêm da sau đây: chàm hoặc viêm da dị ứng, viêm da thông thường, bệnh vảy nến, ngứa và khô da.

Bạch chỉ: kháng khuẩn giảm đau, chống viêm là vị thuốc quý được dùng từ lâu đời. Bạch chỉ được sử dụng trong rất nhiều bài thuốc.

Thảo dược bí truyền: Thành phần thảo dược quý của dòng họ gia truyền được thêm vào với tỷ lệ nhất định tạo ra Quỳnh Giao Skincare.

Cơ chế điều trị mụn Quỳnh Giao Skincare
tuân theo nguyên tắc trị mụn tận gốc

1- Mỗi ngày bạn cần ăn nhiều rau xanh, hoa quả, hạn chế đồ ăn quá ngọt hay quá nhiều dầu mỡ, ngủ đủ giấc và hạn chế căng thẳng, stress…

2- Tẩy trang hàng ngày sữa rửa mặt có thành phần tự nhiên, độ PH cân bằng và giữ được độ ẩm cần thiết cho da trước khi dùng tinh chất sạch sâu.

3- Tinh chất sạch sâu giúp làm sạch hoàn toàn các yếu tố kích thích vi khuẩn P.acness phát triển hàng ngày bám vào da.

4- Serum ngừa mụn giúp hình thành “màng” bảo vệ da trước ánh nắng mặt trời và ngăn các yếu tố kích thích vi khuẩn P.acness sản sinh.

5- Với mụn nặng thì đặc trị mụn giúp tiêu diệt ví khuẩn gây mụn, các ổ viêm đang tồn tại nhanh chóng và giúp da chuyển sang bước tái tạo da mới không mụn.

6- Gel tái tạo cung cấp lượng dưỡng chất thiết yếu. Giúp da sản sinh tế bào mới nhanh chóng tái tạo lại làn da như chưa mụn ban đầu.

Hướng dẫn sử dụng bộ sản phẩm hỗ trợ trị mụn
Quỳnh Giao Skincare tại nhà

Và kết quả thật xứng đáng

Không chỉ bị mụn, Quỳnh Giao còn bị sạm da nữa, có vài nốt thâm nhỏ và sẹo do những vết mụn lành để lại, với nỗ lực kiếm tìm làn da sáng đẹp cho mình, học hỏi và kế thừa công thức trị mụn gia truyền, tất cả đã được kết tinh trong dòng sản phẩm Quỳnh Giao Skincare.

Bạn có thể thấy sự khác biệt về sự trẻ hóa làn da, dù 2 bức hình chụp cách nhau nhiều năm, trước đây mình ít tuổi hơn, nhưng già hơn, còn hiện tại nhiều tuổi hơn nhưng trẻ hơn.

Không cần đến Spa với 5 triệu hay 7 triệu
Chi phí giúp bạn tự tin có làn da khỏe đẹp
hạnh phúc mỗi ngày từ nay về sau ?

Mụn thể Nhẹ:

Sữa rửa mặt :           380 000 vnđ

Tinh chất sạch sâu: 380 000 vnđ

Serum ngừa mụn:   200 000 vnđ

Gel tái tạo da:         690 000 vnđ


Tổng:                  1650 000 vnđ

[ninja_forms id=185]

Mụn thể Nặng:

Sữa rửa mặt :           380 000 vnđ

Tinh chất sạch sâu: 380 000 vnđ

Serum ngừa mụn:   200 000 vnđ

Gel tái tạo da:         690 000 vnđ

Đặc trị mụn:           690 000 vnd

Tổng:                     2340 000 vnđ

[ninja_forms id=189]

Quỳnh Giao Skincare Ship tận nhà toàn quốc. Hoàn tiền nếu sau điều trị không đạt hiệu quả hoặc không hài lòng!

Bộ sản phẩm không chỉ giúp bạn hết Mụn
mà còn hơn thế nữa:

Trị mụn tận gốc, khỏi từ trong ra ngoài, cơ thể bạn được cân bằng nội tiết tố hơn sau mỗi ngày điều trị.

Bạn sẽ được hỗ trợ tối đa, hưởng các ưu đãi đi đến nhưng cơ sở ủy quyền của Quỳnh Giao, chúng tôi đã xây dựng và nhượng quyền một số cơ sở miền Bắc.

Bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, đảm bảo an toàn cho sức khỏe, không phải các sản phẩm trôi nổi chỉ vì lợi nhuận.

Bước và quá trình điều trị đồng nghĩa với việc bạn cam kết hành động không chỉ giúp cho làn da hết mụn nói riêng mà giúp sức khỏe tổng thể.

Hoàn toàn tự tin với làn da của mình, thoải mái giao tiếp, yên tâm tập trung làm việc, bạn đạt thành công hơn mong đợi.

Khi đã khỏi mụn bạn chỉ cần duy trì thói quen ăn uống ngủ nghỉ, không cần phục thuộc vào sản phẩm điều trị nữa mà Mụn Không quay trở lại.

Làn da đẹp giúp giữ hạnh phúc gia đình, chắc chắn ông xã, bà xã hay nửa kia không thể "lơ" mình như khi còn mụn nữa.

Bạn được Quỳnh Giao Spa đồng hành xuyên suốt quá trình điều trị mụn, hỗ trợ tất cả các thắc mắc về mụn mỗi ngày.

Với chính sách hoàn tiền của chúng tôi để chắc chắn sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi đem lại được Giá Trị Thực cho bạn, đó mới là ý nghĩa cuối cùng.

Sau khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ thấy được Giá Trị mang lại, bạn hoàn toàn có thể làm đối tác nếu muốn. Chúng tôi ở đây để GIÚP BẠN!

KHÁCH HÀNG THÀNH CÔNG

Anh Đỗ Tú Tài (28 tuổi): Tôi đã bị mụn sẹo mụn cách đây 5 năm. Tôi đã từng hi vọng rất nhiều vào các loại thuốc trị mụn và đã sử dụng rất nhiều nhưng đều không có hiệu quả. Tôi thật sự thất vọng! Quen một cô bạn gái và cô ấy giới thiệu tôi mua cho sản phẩm Quỳnh Giao Skincare nhưng tôi không hi vọng nó sẽ giúp được tôi vì tôi bị mụn đã lâu năm nên rất khó hết. Tôi đã sử dụng liên tục nó trong 2 tháng rưỡi và kết quả đã khiến tôi kinh ngạc. Giai đoạn đầu nó làm các nốt mụn khô lại, sau đó nhân mụn mất dần dần, da trở nên đẹp hơn. Bạn bè ai cũng khen tôi đẹp ra cả. Nếu tôi biết sản phẩm này sớm hơn thì thật tốt biết mấy!

Chị Nga (24 tuổi): Mình đã thử vô số cách để trị mụn từ tự nhiên cho đến sử dụng các loại kem cao cấp. Nhưng tất cả chúng đều không có tác dụng. Mình thật lo lắng về khuôn mặt của mình ngày càng có nhiều vết nám, tàn nhang hơn. Thật may mắn khi mình đọc được bài báo về Quỳnh Giao Skincare. Mình đã dùng ngay và thật sự ấn tượng với kết quả của nó. Chỉ sau một liệu trình vùng da mặt của mình đã bớt mụn hẳng đi gần như là 95%, da mặt mình sáng và mịn. Nhìn mình trong trẻ ra hẳn.

Chị Nguyễn Thị Huyền (26 tuổi) Công ty TNHH Nội Thất Bảo ÂnTrước đây mặt tôi nhiều mụn lắm, công việc của tôi cần có một làn da ưa nhìn, sau khi dùng nhiều loại kem bôi, uống thuốc đông y, tây y nhưng thực sự làm tôi thất vọng, cho đến khi tôi biết đến Quỳnh Giao Skincare. Bộ sản phẩm này như cứu vớt cuộc đời tôi, cả tình yêu và sự nghiệp. Một lần nữa, tôi xin cảm ơn chị Giao và đội ngũ nhân viên rất nhiều.

Cam kết hoàn tiền nếu sau quá trình điều trị, khách hàng đã tuân thủ đúng liệu trình mà không có chuyển biến tích cực hoặc không hài lòng về chất lượng sản phẩm!

Quỳnh Giao Skincare luôn đồng hành cùng quý khách suốt quá trình điều trị đến khi thành công!

24h/7
Hỗ trợ khách hàng
85%
Thành công hoàn toàn
99%
Hài lòng

Bạn tiết kiệm được thời gian cho gia đình, công việc mà vẫn đạt được tối đa hiệu quả trị mụn
 với Quỳnh Giao Skincare

Quỳnh Giao Skincare Ship tận nhà toàn quốc. Hoàn tiền nếu sau điều trị không đạt hiệu quả hoặc không hài lòng!

Mụn không chỉ làm mất tự tin hay khó chịu. Mụn còn là biểu hiện của nhiều bệnh nguy hiểm!

Mụn là do nội tiết, do môi trường ô nhiễm. Điều này không sai, nhưng đằng sau những nốt mụn là những dấu hiệu cảnh báo sức khỏe của cơ thể.

1. Trán: Mụn xuất hiện ở trán là dấu hiệu của tâm hỏa thịnh (tim hồi hộp, nóng trong người), quá trình tuần hoàn máu có vấn đề, dẫn tới việc cơ thể tích tụ các độc tố sinh ra mụn.

Nguyên nhân do mất ngủ, tinh thần quá căng thẳng dẫn tới tỳ khí thương tổn, dễ nóng nảy và giận dữ. Tâm hỏa thịnh còn làm cho miệng lưỡi lở loét, đầu lưỡi chuyển màu đỏ, đau nhức khó chịu dẫn tới mất ngủ.

2. Giữa hai đầu lông mày và huyệt ấn đường: Nổi mụn ở vị trí này có thể do gan bị suy nhược mà gây nên. Gan yếu còn làm cho vùng ngực trái bị ê ẩm, căng cứng gây khó chịu.

3. Huyệt thái dương: Đây là biểu hiện túi mật không ổn, ví dụ như dịch mật tiết ra không đủ.

Ăn quá nhiều đồ ăn chế biến sẵn hoặc thực phẩm giàu chất béo như: ruột động vật, thịt bò… đều làm cho túi mật phải hoạt động quá nhiều, từ đó xuất hiện mụn ở huyệt thái dương.

Ngoài ra, bắt túi mật hoạt động quá công suất còn làm cho tóc nhanh bạc, khi ăn các đồ béo dễ bị đau bụng.

4. Mũi: Mụn xuất hiện ở sống mũi là do dạ dày và nội tạng bị nóng, hệ tiêu hóa bất ổn. Hơi nóng ở dạ dày bốc lên quá mạnh còn làm cho chân răng bị sưng đau và miệng thường cảm thấy khô, bỏng rát.

Nổi mụn xuất hiện ở hai bên cạnh sống mũi có liên quan đến hoạt động của buồng trứng và hệ sinh sản.

5. Cằm: Khi vùng cằm xuất hiện nhiều nốt mụn to và cứng phải đặc biệt chú ý, vì điều đó biểu hiện buồng trứng hoặc tử cung… của hệ sinh sản có vấn đề.

Tuy nhiên, nếu mụn chỉ xuất hiện định kỳ hàng tháng vào ngày trước hoặc sau kỳ kinh nguyệt là do nội tiết và hormone, chứ không phải do tình trạng sức khỏe của bạn có vấn đề.

6. Môi: Những buổi tiệc tùng triền miên khiến bao tử của bạn bị quá tải, nóng trong người, tiêu hóa kém dẫn đến tình trạng xuất hiện các nốt mụn ở quanh môi.

7. Gò má phải: Chức năng đường ruột bị rối loạn ảnh hưởng tới khả năng bài tiết chất độc của ruột. Khi chức năng của đường ruột bị rối loạn sẽ có biểu hiện vùng bụng cảm thấy trướng, hay sôi bụng.

8. Má phải: Mụn xuất hiện ở vị trí này cho thấy chức năng của phổi bất thường. Thường khi có hiện tượng ho, cảm hoặc tắc mũi, đau họng thì má bên phải sẽ xuất hiện những nốt mụn.

9. Gò má trái: Chức năng gan mật không tốt, dịch mật tiết ra không đủ, vấn đề này đều thuộc về hệ tiêu hóa. Tuy nhiên, nếu mụn thường xuyên xuất hiện ở vùng gò má trái là biểu hiện triệu chứng túi mật bị nhiễm hoặc mật kết sỏi.

10. Má trái: Đây là dấu hiệu cho thấy chức năng gan không tốt, sự điều tiết, thải độc, giải độc… của gan hoặc chức năng tạo huyết có vấn đề gây ra hiện tượng trướng đau ở hai bên sườn, vùng ức và vùng bụng, nhãn cầu sẽ chuyển màu vàng và trên má xuất hiện vết ban.

11. Vùng hàm dưới: Hệ thống bạch huyết bài độc không tốt. Xuất hiện mụn là biểu hiện hệ miễn dịch và sức đề kháng của cơ thể đang bị giảm sút…

Những người thường xuyên dùng thực phẩm chế biến sẵn hoặc đồ ăn nhanh sẽ làm cho bạch huyết bài độc không tốt từ đó dẫn tới tiện bí.

12. Vùng mông, âm đạo: Theo Đông Y, mụn xuất hiện ở hai nơi này là biểu hiện thấp nhiệt trong người, nước tiểu vàng, đi cầu dễ bị táo bón, vùng âm đạo bị khí hư, viêm nhiễm.

13. Mụn mọc trên tai: Nếu bạn bị mọc mụn trên tai, có thể thận của bạn có vấn đề. Mụn xuất hiện ở khu vực xung quanh tai (đôi khi ở bên trong tai) nghĩa là cơ thể bạn cần thêm nước.

Điều này cũng có thể là dấu hiệu cho thấy nồng độ caffeine và muối trong máu của bạn cao.

14. Mụn mọc sau lưng: Nếu bạn bị mụn thâm sau lưng, điều này có thể là do bạn chưa vệ sinh cơ thể cẩn thận, đặc biệt hay xảy ra với những người đổ nhiều mồ hôi.

Da thường xuyên thải ra độc tố trong quá trình đổ mồ hôi, do đó nếu bạn không vệ sinh cơ thể kịp thời, các nang lông có thể bị bít kín và gây ra mụn.

15. Mụn trên ngực: Mụn thường xuất hiện ở vùng ngực khi cơ thể sản xuất quá nhiều dầu dư thừa. Điều này có thể liên quan tới sự thay đổi nội tiết tố nhanh chóng, căng thẳng, vệ sinh kém hoặc bột giặt còn dư lại trên quần áo.

Còn chờ gì nữa hãy thoái khỏi MỤN ngay Hôm Nay với sự trợ giúp đặc biệt của Quỳnh Giao Skincare

Quỳnh Giao Skincare Ship tận nhà toàn quốc. Hoàn tiền nếu sau điều trị không đạt hiệu quả hoặc không hài lòng!

Nhiều khách hàng đã hạnh phúc hơn mỗi ngày

Hình ảnh THỰC TẾ của khách hàng sử dụng Quỳnh Giao Skincare

Câu hỏi thường gặp

Câu hỏi thường gặp – Những thắc mắc khi mua Quỳnh Giao Skincare

Sản phẩm hỗ trợ trị mụn, trị thâm mụn lâu năm

1, Dùng bộ hỗ trợ trị mụn bao lâu có hiệu quả?

– Hiệu quả  tùy thuộc vào loại da và loại mụn để cơ địa thể chất, điều kiện làm việc của từng người. Để hiểu rỏ hơn bạn có thể liên hệ trực tiếp hotline để được tư vấn.

– Tuy nhiên để điều trị mụn tận gốc thông thường một bộ sản phẩm dùng khoảng 2 tháng bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt.

2, Nam có dùng được không?

– Có, không chỉ Nữ giới mà Nam giới hoàn toàn có thể sử dụng được bộ sản phẩm hỗ trợ trị mụn, sản phẩm trị thâm mụn lâu năm Quỳnh Giao skincare.

3, Hướng dẫn sử dụng đầy đủ chi tiết tại nhà?

–  Đầu tiên để bắt đầu quá trình điều trị hiệu quả bạn cần cam kết thay đổi thói quen ăn uống và ngủ nghỉ điều độ.

–  Sau đó bạn thực hiện hướng dẫn sử dụng bộ sản phẩm trị mụn Quỳnh Giao skincare theo  như video do Quỳnh Giao hướng dẫn.

– Nếu có điều gì thắc mắc trong quá trình sử dụng bộ sản phẩm hỗ trợ trị mụn, trị thâm mụn lâu năm Tại nhà bạn có thể liên hệ trực tiếp hotline để được tư vấn chi tiết.

4, Sản phẩm dùng qua đêm được không?

– Được. Có sản phẩm trong bộ sản phẩm trị Quỳnh Giao Skincae được dùng qua đêm tuy nhiên khi để qua đêm nhớ lưu ý dính vào gối chăn mềm khó chịu.

5, Trong quá trình dùng sản phẩm, da có bị bắt nắng không?

– Nếu bạn ở miền Bắc với thời tiết nắng mùa hè có thể lên tới 40 độ,  Miền Nam có thể lên tới 35 độ, thì dù bạn có sử dụng kem chống nắng làn da của bạn vẫn phần nào bị ảnh hưởng, tốt nhất bạn hạn chế tiếp xúc trực tiếp nắng trưa 11h – 15h.

– Khi ra đường bạn nhớ thoa kem chống nắng để bảo vệ da của Quỳnh Giao Skincare sẽ không bị bắt nắng.

6, Sản phẩm có gây kich ứng da, có an toàn không?

– Nếu không bị dị ứng với yến mạch, trà xanh, tinh nghệ, nhân sâm, linh chi, cam thảo, bạch chỉ, nha đam  thì những da dể bị kích ứng có thể dùng tốt.

– Là dòng sản phẩm chiết suất 100% từ nguyền liệu thiên nhiên, nên an toàn.

– Được Bộ Y Tế kiểm duyệt nên bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng.

7, Sao dùng khoảng 1 – 2  tuần đầu thấy mụn nỗi nhiều hơn?

– Bạn yên tậm nha, đó là quá trình đẩy nhân mụn, thải độc của da. Tùy vào cơ thể từng người, có người 3 ngày hoặc tới 2 tuần mới thấy nhân mụn đẩy lên, quá trình đẩy nhân mụn khoảng 2 tuần.

Sau khi đẩy hết nhân mụn dưới da, da bạn sẻ trở lại bình thường và sạch mụn.

8, Tôi hay đi làm, ít có thời gian chăm sóc da, không muốn mụn nỗi nhiều có cách nào hỗ trợ trị mụn được không?

– Có, Bạn có thể sử dụng bộ sản phẩm này vào sáng và tối, bôi lên nhũng nốt mụn đã nỗi để giúp quá trình đẩy nhanh nhân mụn hơn, lưu ý trong quá trình này sẻ chậm hơn.

– Nếu có câu hỏi nào bạn hãy  liên hệ trực tiếp hotline để được tư vấn.

9, Đã hết mụn không dùng Quỳnh Giao Skincare nữa có được không?

– Hoàn toàn được, bạn không bị phụ thuộc, khi nào ra của bạn đã hết mụn bạn hãy tiếp tục duy trì thói quen ăn ngủ đúng giờ hạn chế bia rượu thuốc lá các chất đường, mỡ…hãy giữ tinh thần luôn thoải mái thì mụn sẽ không quay lại.

10, Đặt hàng thế nào?

Các cách đặt hàng:

– Đặt hàng qua điện thoại: liên hệ trực tiếp Hotline nhắn tin hoặc gọi điện trực tiếp.

– Đặt hàng trên website: https://dactrimunquynhgiao.com/san-pham-tri-mun/#dathang bạn để lại thông tin vào form đặt hàng.

– Đặt hàng trên Fanpage fb: facebook.com/Trimungiatruyen.Quynhgiaospa/ để lại tin nhắn trên fb.

11, Khi nào thời gian bao lâu hàng đến?

– Thời gian trong vòng 24 đến 72 tiếng có thể hơn đối với các vùng xa.

12, Phí vận chuyển bao nhiêu cho một lần gửi?

– Thông thường, phi vận chuyển trong tp HCM, Hà Nội từ 10k – 15k nội thành, ngoài thành 20k – 25k, các tỉnh phí ship tính theo phí của bưu điện. khoảng 30k, 35k, 40k tùy vùng. Nhưng Quỳnh Giao Skincare MIỄN PHÍ ship mọi miền tổ quốc.

Mọi thắc mắc thêm về sản phẩm và sử dụng bạn có thể liên hệ trực tiếp hotline để được tư vấn.

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng Quỳnh Giao Spa và Quỳnh Giao Skincare suốt 11 năm qua!

Quỳnh Giao Skincare quên đi nỗi lo về Mụn

Mụn thể Nhẹ:

Sữa rửa mặt :           380 000 vnđ

Tinh chất sạch sâu: 380 000 vnđ

Serum ngừa mụn:   200 000 vnđ

Gel tái tạo da:         690 000 vnđ


Tổng:                  1650 000 vnđ

[ninja_forms id=185]

Mụn thể Nặng:

Sữa rửa mặt :           380 000 vnđ

Tinh chất sạch sâu: 380 000 vnđ

Serum ngừa mụn:   200 000 vnđ

Gel tái tạo da:         690 000 vnđ

Đặc trị mụn:           690 000 vnd

Tổng:                     2340 000 vnđ

[ninja_forms id=189]

Quỳnh Giao Skincare Ship tận nhà toàn quốc. Hoàn tiền nếu sau điều trị không đạt hiệu quả hoặc không hài lòng!

TÀI LIỆU TRÍCH DẪN

 1. https://en.wikipedia.org/wiki/Acne
 2. https://www.stylecraze.com/articles/amazing-health-benefits-of-oats/
 3. https://www.marieclaire.com/beauty/g4648/green-tea-benefits-for-skin-hair/
 4. https://www.100percentpure.com/blogs/feed/top-6-benefits-green-tea-for-skin
 5. https://www.healthline.com/health/turmeric-for-skin
 6. https://www.stylecraze.com/articles/amazing-benefits-of-gotu-kola-for-skin-hair-and-health/
 7. https://www.annmariegianni.com/ingredient-showcase-ginseng-the-revitalizing-toner-that-stimulates-collagen-synthesis/
 8. https://www.mindbodygreen.com/0-7654/the-benefits-of-using-aloe-vera-for-skin-care-and-more.html
 9. https://www.beauty-heroes.com/topic/ingredient-intel/reishi-mushroom-extract/
 10. https://www.annmariegianni.com/licorice-root-for-sensitive-skin/
 11. https://news.zing.vn/mun-nhot-cho-coi-thuong-post583629.html
 12. http://soha.vn/song-khoe/bi-mun-o-15-vi-tri-sau-se-vo-cung-nguy-hai-suc-khoe-20160203101157943.htm
 13. https://vi.wikipedia.org/wiki/M%E1%BB%A5n_tr%E1%BB%A9ng_c%C3%A1
 14. https://anninhthudo.vn/doi-song/tang-nguy-co-suy-than-tu-thuoc-nam/603242.antd
 15. https://dantri.com.vn/suc-khoe/thuoc-dong-y-con-lam-noi-lo-20170922075544407.htm
 16. https://vicare.vn/bai-viet/uong-thuoc-tay-nhieu-co-anh-huong-gi-khong/
 17. https://vicare.vn/bai-viet/uong-thuoc-tay-nhieu-co-hai-than-khong/
 18. http://www.doisongphapluat.com/tin-tuc/thuoc-dong-y-khong-ro-nguon-goc-hiem-hoa-khon-luong-a221740.html
 19. https://laodong.vn/suc-khoe/dung-thuoc-dong-y-khong-ro-nguon-goc-nhieu-nguoi-gap-hoa-613105.ldo
 20. http://kiemsat.vn/kho-quan-thuoc-gia-truyen-tren-mang-xa-hoi-45825.html
 21. http://baothanhhoa.vn/portal/pages/6bofai/new-article.aspx
 22. https://dantri.com.vn/lam-dep/hoi-dap-chuyen-gia-ve-cach-tri-mun-trung-ca-tuoi-truong-thanh-20180511172655892.htm
 23. https://dantri.com.vn/suc-khoe/dung-voi-tin-thuoc-gia-truyen-ban-tren-mang-20151026055343446.htm
 24. https://suckhoe.vnexpress.net/tin-tuc/dinh-duong/3-loi-ich-vang-cua-yen-mach-doi-voi-suc-khoe-3758466.html
 25. http://kenh14.vn/uong-tra-xanh-thay-cho-ca-phe-ban-se-nhan-ngay-6-loi-ich-khong-phai-thuc-pham-nao-cung-co-du-20171120191205641.chn
 26. http://www.tinhbotnghetuoi.com/tin-tuc/detail/28-loi-ich-cua-tinh-bot-nghe-doi-voi-da-toc-va-suc-khoe-103/
 27. https://dantri.com.vn/doi-song/rau-ma-va-nhung-cong-dung-quy-khong-phai-ai-cung-biet-20161215075131489.htm
 28. https://www.linkedin.com/pulse/18-l%E1%BB%A3i-%C3%ADch-tuy%E1%BB%87t-v%E1%BB%9Di-c%E1%BB%A7a-s%C3%A2m-%C4%91%E1%BB%91i-v%E1%BB%9Bi-da-t%C3%B3c-v%C3%A0-s%E1%BB%A9c-kho%E1%BA%BB-nh%E1%BA%ADt-linh-v%C3%B5
 29. http://kenh14.vn/8-loi-ich-khong-ngo-cua-nha-dam-neu-bo-qua-thi-vo-cung-phi-20171108142310883.chn
 30. https://dantri.com.vn/tu-van/gia-tri-thuc-va-tac-dung-cua-nam-linh-chi-1383755558.htm
 31. http://afamily.vn/nhung-tac-dung-bat-ngo-cua-cam-thao-2014021810272492.chn
 32. https://www.thaythuoccuaban.com/vithuoc/bach%20chi.htm

Bạn thấy thông tin này hữu ích có thể giúp đỡ ai đó, xin hãy chia sẻ với họ!

TƯ VẤN 247
SĐT 0932.193.893
SĐT 0986.523.968