Bạn Nguyễn Thu Trang gửi tâm thư đến Spa Quỳnh Giao

Tâm thư của khách hàng gửi đến Spa Quỳnh Giao

Dưới đây là tâm thư của  khách hàng đã từng trị mụn tại Trung Tâm, thật sự khi đọc được những dòng chia sẻ này của bạn ấy, tất cả nhân viên của trung tâm không ai có thể gạt đi niềm vui sướng xen lẫn tự hào. Trung tâm rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và giới thiệu trung tâm với bạn bè người thân.

Bạn Nguyễn Thu Trang (20 tuổi, quận Tân Bình)

Mình bị mụn từ hồi lớp 10 do căng thẳng thức khuya thi cử , hay đến  tuổi dậy thì nó thế nhưng mà qua mấy năm rồi nó vẫn không khỏi. Mình cũng chịu khó vệ sinh mặt mũi, dùng một số thuốc và kem trị mụn , mẹ mình đưa đi trị nhiều nơi nhưng uống thuốc thì giảm mà ngưng thuốc lại trở lại tệ hơn nữa mặt mình nổi nhiều mụn bọc hơn do mình dùng thuốc tây nhiều hay sao không biết mình chán nản và mất tự tin . Từ đó tính tình mình thay đổi theo hướng tiêu cực , muốn bỏ mặc luôn  vì trị hoài  không khỏi được.

 Được đứa bạn giới thiệu đến Trung Tâm Quỳnh Giao để điều trị, vì bạn của bạn ấy trị ở đây da đẹp lắm. mình đến tìm hiểu và điều trị luôn sau khi được chuyên viên  ở đây tư vấn và thăm khám. Buổi đầu mình được lấy sạch mụn, đắp tinh chất và chiếu ánh sáng. Các buổi sau mình đến làm Oxy và Massage mặt. Sau mấy lần qua điều trị mình thấy da mình biến chuyển hẳn, các nốt mụn đã biến mất hoàn toàn, da mình mịn và căng hơn.

Mình thực sự thấy hài lòng và sung sướng , mình viết mấy dòng cảm nhận để nếu ai đang có tình trạng da mụn  như tôi trước đây hãy tìm hiểu  kỹ chọn đúng nơi điều trị để tiết kiệm được thời gian và tiền bạc ,tránh tinh thần khủng hoãng như mình trước đây. 

Mình đã gửi bộ trị mụn cho bạn bè và bà con mình ở xa không đến trị trực tiếp trị  được họ cũng đã hết mụn và lâu rồi chưa thấy nổi lại .

Cảm ơn bạn đã ghé thăm đọc bài viết tại DacTriMunQuynhGiao, với hơn 15 năm trong lĩnh vực điều trị mụn nói riêng và các vấn đề da liễu nói chung, Quỳnh Giao đã giúp hàng chục ngàn khách hàng thoát khỏi nỗi tự ti về mụn, nám, bớt sắc tố hay tàn nhang hoặc các bệnh da liễu khác.

Quỳnh Giao hiện tại là đối tác điều trị mụn nám của Học Viện Đào Tạo Thẩm Mỹ DrKang. Đây là ca nám, bớt sắc tố người thực việc thực.

Đừng ngại liên hệ khi bạn cần trợ giúp.

Chuyên Gia Điều Trị Mụn Quỳnh Giao và Giảng Viên Thẩm Mỹ Hoàng Mạnh Kha

Chuyên Gia Điều Trị Mụn Quỳnh Giao và Giảng Viên Thẩm Mỹ Hoàng Mạnh Kha

zalo
Gọi 091.234.0864
Gọi 098.1192.888