Chị Lê Thị Thanh Chi lấy lại niềm tin vào làn da đã quá tàn tạ của mìn

Sau khi đến điều trị tại spa Quỳnh Giao quận 12, tôi đã được tiết lộ bí mật để có làn da đẹp hơn

Cách đây 4 năm, tôi bị mụn sưng rất nặng trên mặt. Tôi đã đi điều trị ở nhiều nơi nhưng chẳng hề có kết quả gì, cho tới khi tôi biết đến những thông tin về Trung tâm trị mụn Quỳnh Giao…

Thực ra lúc mới tới trung tâm, tôi cũng không tin tưởng cho lắm. Nếu không phải bởi vì đã bỏ ra một thời gian dài tìm hiểu về hiệu quả và phản hồi tích cực từ các khách hàng đã từng trị mụn ở đây thì chắc tôi sẽ không đặt chân đến nơi này… – chị Thanh Chi chia sẻ.

Trước đấy không lâu, tôi đã mất lòng tin hoàn toàn với các spa và cả những trung tâm trị mụn “có tiếng” khác. Với tôi những nơi này chỉ biết hứa hẹn suông, cam kết nhưng không chịu thực hiện. Họ không chắc sẽ trị được mà vẫn cứ cam kết, cuối cùng trị không hết mụn mà còn dị ứng nhiều mụn thêm.

Nỗi ám ảnh về mụn suốt một thời gian dài khiến tôi trở nên cẩn trọng hơn. Cũng bởi vì sợ lại “tiền mất tật mang” như những lần trước nên tôi đã có dùng lời lẽ ít văn hoá để đe doạ em Giao. Thực ra tôi biết tay nghề của em rất tốt, rất nhiều khách hàng hài lòng sau điều trị, nhưng tôi vẫn không tin em có thể giúp mình lấy lại vẻ đẹp như ngày trước. Bởi chính tôi cũng chẳng có chút niềm tin vào làn da đã quá tàn tạ của mình.

Nghe tôi nói như vậy, em chẳng cam kết, cũng không hứa hẹn gì với tôi cả, chỉ nói sẽ nỗ lực hết sức để giúp tôi loại bỏ đám mụn sần sùi cùng lớp da thô kệch đó mà không cần tôi hồi báo.

Sau này mỗi lần nhắc lại, em chỉ cười nhẹ: Bởi lúc đó lương tâm của em không cho phép em bỏ mặc chị, một người đã và đang gặp nỗi khổ tâm như chính em của 10 năm trước..

 

 Chị Thanh Chi cùng chị Giao thân thiết như hai chị em một nhà. 

 

Cuối cùng, tôi đã đồng ý để em giúp mình, và rút lại lời đe doạ lúc đầu, đồng thời tôi cũng muốn đặt niềm tin thêm một lần nữa…

Bởi sự khẳng định chắc chắn về tay nghề và tâm huyết với nghề của em, tôi đã tin tưởng em để hôm nay tôi có được làn da như mong đợi. Có lẽ đúng như em nói, chỉ riêng niềm tin vào em đã giúp tôi trở nên hào hứng hơn, chủ động chăm sóc bản thân hơn, bám sát liệu trình điều trị hơn. Có lẽ bởi vậy mà dấu hiệu khả quan đã đến với tôi nhanh đến không ngờ…

Chỉ sau 1 tháng sử dụng liệu trình trị mụn tại nơi đây, tôi đã lấy lại niềm tin vào hiệu quả. Nhờ có em Giao với sự tận tâm nhiệt tình cũng như đội ngũ nhân viên đầy tâm huyết mà tôi đã lấy lại được làn da như thời chưa có mụn. Da của tôi đã cải thiện tới hơn 80% sau gói điều trị tại Trung tâm trị mụn Quỳnh Giao. Trong khi tôi đã từng mất mấy năm trời đi khắp nơi chữa trị mà không hề có tiến triển..

Từ đây tôi rất biết ơn Quỳnh Giao cũng như nhân viên đã giúp tôi gạt bỏ đi sự tự ti mỗi khi gặp chồng hay bàn việc kinh doanh với đối tác cũng như cấp dưới. Tôi cũng trở nên tươi tắn, vui vẻ hơn, tham gia các bữa tiệc nhiều hơn, thành công đến ngày một nhiều. Dĩ nhiên chồng tôi cũng yêu thương và tự hào về tôi nhiều hơn. Đây thực sự là ĐIỀU MÀ BẤY LÂU TÔI LUÔN HẰNG MONG ƯỚC..

Từ đó đến nay tôi và em như hai chị em thân thiết. Cũng nhờ sự tin tưởng đó mà tôi đã giúp đỡ em để có thêm nhiều khách hàng từ kết quả làn da của mình.

Một lần nữa chân thành cảm ơn em Giao và đội ngũ nhân viên của em.

Lê Thị Thanh Chi
Tổng quản lý Công ty trách nhiệm hữu hạn Namho

Cảm ơn bạn đã ghé thăm đọc bài viết tại DacTriMunQuynhGiao, với hơn 15 năm trong lĩnh vực điều trị mụn nói riêng và các vấn đề da liễu nói chung, Quỳnh Giao đã giúp hàng chục ngàn khách hàng thoát khỏi nỗi tự ti về mụn, nám, bớt sắc tố hay tàn nhang hoặc các bệnh da liễu khác.

Quỳnh Giao hiện tại là đối tác điều trị mụn nám của Học Viện Đào Tạo Thẩm Mỹ DrKang. Đây là ca nám, bớt sắc tố người thực việc thực.

Đừng ngại liên hệ khi bạn cần trợ giúp.

Chuyên Gia Điều Trị Mụn Quỳnh Giao và Giảng Viên Thẩm Mỹ Hoàng Mạnh Kha

Chuyên Gia Điều Trị Mụn Quỳnh Giao và Giảng Viên Thẩm Mỹ Hoàng Mạnh Kha

zalo
Gọi 091.234.0864
Gọi 098.1192.888