Chị Nguyễn Thị Huyền đã tự tin hơn khi sau khi điều trị mụn tại spa Quỳnh Giao

Tôi đã tự tin hơn khi sau khi điều trị mụn tại spa Quỳnh Giao quận 12

Sau khi điều trị liệu trình viêm da do dị ứng mỹ phẩm tại Spa Quỳnh Giao, tôi cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi lấy lại được làn da như lúc đầu của mình.

Trước khi tới Quỳnh Giao, tôi đã dùng thử mỹ phẩm và dẫn đến da bị viêm, từ da bình thường trở thành da nhạy cảm và thường xuyên bị dị ứng. Được bạn bè giới thiệu, tôi đã tìm tới spa Quỳnh Giao. Lúc đầu, tôi cũng không được tin tưởng cho lắm, nhưng theo time, nhờ sự giúp đỡ tận tình của chị Giao và đội ngũ nhân viên, tôi đã có lại một làn da như mình muốn.

Tôi tự tin khi bước ra đường và trong việc giao tiếp với mọi người xung quanh. Công việc của tôi cũng suôn sẻ hơn khi có một làn da ưa nhìn. Một lần nữa, tôi xin cảm ơn chị Giao và đội ngũ nhân viên rất nhiều.

Chị Nguyễn Thị Huyền

Công ty TNHH Nội Thất Bảo Ân

Cảm ơn bạn đã ghé thăm đọc bài viết tại DacTriMunQuynhGiao, với hơn 15 năm trong lĩnh vực điều trị mụn nói riêng và các vấn đề da liễu nói chung, Quỳnh Giao đã giúp hàng chục ngàn khách hàng thoát khỏi nỗi tự ti về mụn, nám, bớt sắc tố hay tàn nhang hoặc các bệnh da liễu khác.

Quỳnh Giao hiện tại là đối tác điều trị mụn nám của Học Viện Đào Tạo Thẩm Mỹ DrKang. Đây là ca nám, bớt sắc tố người thực việc thực.

Đừng ngại liên hệ khi bạn cần trợ giúp.

Chuyên Gia Điều Trị Mụn Quỳnh Giao và Giảng Viên Thẩm Mỹ Hoàng Mạnh Kha

Chuyên Gia Điều Trị Mụn Quỳnh Giao và Giảng Viên Thẩm Mỹ Hoàng Mạnh Kha

zalo
Gọi 091.234.0864
Gọi 098.1192.888