Đặng Khánh Linh có thể chú tâm làm những việc khác mà không còn lo ngại bị làn da chi chít mụn cản trở

Trung tâm điều trị mụn Quỳnh Giao, điều trị an toàn, hiệu quả

Da của tôi thường hay bị mụn ẩn, mụn đầu đen nên gồ ghề và trông rất xấu xí. Đến nỗi một thời gian dài tôi phải tự ti rất nhiều về gương mặt của mình.

Sau đó tôi tìm hiểu về các trung tâm trị mụn tại quận 12, các trung tâm trị mụn uy tín vì tôi sợ sẽ gặp phải những nơi chữa trị không an toàn, sẽ làm mất tiền, mất thời gian mà không hiệu quả.

Cuối cùng tôi đã tìm hiểu và đến với trung tâm trị liệu Quỳnh Giao, tất cả là cơ duyên và tôi thầm cảm ơn vì điều đó. Da tôi sau một thời gian điều trị đã dần khỏi hẳn, giờ thì tôi có thể chú tâm làm những việc khác mà không còn lo ngại bị làn da chi chít mụn cản trở.

Tôi rất hài lòng với spa Quỳnh Giao  tôi sẽ cố gắng để duy trì làn da của mình.

 

Đặng Khánh Linh

Sinh Viên 

Cảm ơn bạn đã ghé thăm đọc bài viết tại DacTriMunQuynhGiao, với hơn 15 năm trong lĩnh vực điều trị mụn nói riêng và các vấn đề da liễu nói chung, Quỳnh Giao đã giúp hàng chục ngàn khách hàng thoát khỏi nỗi tự ti về mụn, nám, bớt sắc tố hay tàn nhang hoặc các bệnh da liễu khác.

Quỳnh Giao hiện tại là đối tác điều trị mụn nám của Học Viện Đào Tạo Thẩm Mỹ DrKang. Đây là ca nám, bớt sắc tố người thực việc thực.

Đừng ngại liên hệ khi bạn cần trợ giúp.

Chuyên Gia Điều Trị Mụn Quỳnh Giao và Giảng Viên Thẩm Mỹ Hoàng Mạnh Kha

Chuyên Gia Điều Trị Mụn Quỳnh Giao và Giảng Viên Thẩm Mỹ Hoàng Mạnh Kha

zalo
Gọi 091.234.0864
Gọi 098.1192.888