Phân Phối Thuốc Đặc Trị Mụn Chuyên Dùng cho Spa – Thẩm Mỹ Viện Trị Mụn

Phân Phối Thuốc Đặc Trị Mụn Chuyên Dùng cho Spa – Thẩm Mỹ Viện Trị Mụn

Bạn đang đau đầu tìm nơi cung cấp phân phối thuốc đặc trị mụn chuyên dùng cho spa, sản phẩm trị mụn dành cho Spa hay thẩm mỹ viện chuyên điều trị mụn – Bạn đã đến đúng nơi rồi.

Phân Phối Thuốc Đặc Trị Mụn Chuyên Dùng cho Spa - Thẩm Mỹ Viện Trị Mụn
Phân Phối Thuốc Đặc Trị Mụn Chuyên Dùng cho Spa – Thẩm Mỹ Viện Trị Mụn

Chúng tôi sẽ giúp cho các bạn giải pháp trị mụn tốt nhất mà bạn đang cố gắng tìm bấy lâu nay!

KÍNH GỞI CÁC SPA TRỊ MỤN

THẨM MỸ VIỆN CHUYÊN ĐIỀU TRỊ MỤN !!!

1- Sản phẩm trị mụn chất lượng cho Spa là không thể thiếu:

Một trong những điều mà các spa điều trị mụn hay các thẩm mỹ viện điều trị mụn quan tâm đó là các sản phẩm điều trị mụn cho spa hay các loại thuốc đặc trị mụn chuyên dùng trong spa loại nào uy tín chất lượng.

 

Bởi vì các sản phẩm trị mụn có chất lượng thì khi điều trị cho khách hàng mới có hiệu quả tốt nhất đạt được thành công trong chữa trị.

Cũng giống như một vua đầu bếp tài ba nhưng không có nguyên liệu ngon thì món ăn cũng không thể ngon được.

Điều này hoàn toàn dễ hiểu bởi vì dù bạn có tay nghề điều trị đến đâu kỹ thuật tốt đến mức nào nhưng bạn không có công cụ và các nguyên liệu để điều trị bạn hoàn toàn không đạt được kết quả mong muốn.

Chúc mừng bạn khi bạn tìm thấy bài viết này bạn đã giải quyết được vấn đề đó vấn đề mà đã làm đau đầu cho rất nhiều những người làm spa.

2 – Tình hình các loại thuốc trị mụn – sản phẩm trị mụn hiện nay:

Vài năm trở lại đây mỹ phẩm tràn lan bán đầy trên mạng, việc mua nó rất dễ dàng như mua một món đồ chơi, chính vì điều đó nên nạn nhân bị mụn bọc phát càng tăng trưởng theo từng giờ, nó không chỉ dừng lại ở việc làm xấu đi khuôn mặt của mình mà có nguy cơ gây ung thư da.

Và dường như ai ai tự tay ở nhà làm ra một loại thuốc gì đó hay loại kem gì đó mà người ta gọi là kem trộn thế rồi rao bán tràn lan trên mạng mà không được các cơ quan chức năng kiểm định cũng như được sản xuất theo quy trình đảm bảo vệ sinh an toàn rất đến nhiều hệ lụy khôn lường cho những người cả tin.

Thế là khách hàng tìm đến Spa, TMV, Bs da liễu, Bv da liễu…

3 – Người làm spa thực sự đau đầu bối rối:

Tại sao lại có điều này?  

Chúng ta có thể giải thích điều này như sau bạn là một bác sĩ bạn phải trải qua quá trình học tập từ 5 đến 9 năm trời trong các trường đại học hay các học viện,  khi ra trường bạn có tay nghề có kiến thức có thể điều trị chữa bệnh cho người khác nhưng?

  • Bác sĩ đó là sao có thể tay không chữa bệnh cho bệnh nhân mà không cần dùng đến thuốc ?
  • Bác sĩ đó làm sao có thể tay không chữa cho bệnh nhân mà không cần dùng đến các thiết bị máy móc đo đạc ?
  • Và vị bác sĩ nó không thể tự kiểm định các loại thuốc tự sản xuất các loại thuốc hay tự sản xuất các loại máy tự kiểm định các loại máy được.

Các anh/chị Spa là người đã từng làm trực tiếp cho khách hàng, nên việc duy nhất và mong muốn khách hàng của mình đó là làm sao để khách hết mụn tận gốc không làm phiền đến mình nữa đúng không???

Liệu trình các Spa thì tương đối giống nhau, xông mặt cho da mềm để lấy nhân mụn, vệ sinh mặt, chiếu đèn, đắp mặt nạ, thoa thuốc…

Nhưng cuối cùng khách hàng chỉ mong muốn là được hết tận gốc mụn không tái đi tái lại nhiều lần chứ không muốn làm quá nhiều công đoạn mà tình trạng vẫn không thay đổi.

Dùng thuốc Bắc, Nam, Đông y thì khá phiền toái, gây sưng mặt, đỏ mặt, lột da mà chưa hẳn nó hiệu quả lâu dài, điển hình là rượu thuốc rể mật gấu

(Nếu tiện tay gõ tìm hiểu trên google ra nhé) thường nhiều nơi bán ngâm trong chai nhựa có giá vài chục ngàn 1 chai 3-500ml.

Muốn trị mụn dứt điểm phải rõ nguyên nhân, không nên vội vàng nghe lời bất kỳ ai nếu họ tư vấn theo quán tính!

Chắc hẳn các bạn đã từng nhiều lần gặp khách hàng phàn nàn phản hồi vì sao mụn không hết mà bị hoài ??? Các bạn có biết vì sao không???

Nếu gặp trường hợp đó hãy liên lạc với chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp các bạn để giải quyết vấn đề này một cách triệt để từ đó uy tín của các bạn ngày một tăng lên, khách hàng sẽ tìm đến Spa của bạn ngày càng nhiều, doanh thu tăng…

điều quan trọng là bạn cho khách hàng kết quả như họ mong muốn, bạn cần điều trị cho họ thực sự khỏi,  chúng ta cần phải trao đi giá trị trước khi chúng ta nghĩ đến lợi nhuận, không nên đặt lợi nhuận tiền bạc là thứ trên hết.

 

Khách hàng  được điều trị khỏi họ cảm thấy hạnh phúc,  tức là bạn thành công, doanh thu bạn sẽ tăng lên lợi nhuận quả sẽ tăng lên, đó thực sự là con đường thành công bền vững nhất.

4- Bộ sản phẩm hỗ trợ điều trị mụn uy tín Quỳnh Giao Skincare:

Là dòng sản phẩm làm đẹp hỗ trợ trị mụn trị nám được sản xuất, chiết xuất từ 100% từ thiên nhiên gia truyền và kế thừa bởi chuyên gia điều trị mụn Nguyễn Ngọc Giao, với 11 năm đam mê với điều trị mụn, là giảng viên của các spa khắp TP Hồ Chí Minh.

Quy trình sản xuất tuân thủ theo tiêu chuẩn CGMP – Hoa Kỳ luôn làm sạch và khử trùng dụng cụ tiếp xúc trong quá trình sản xuất, được Viện Pasteur TP Hồ Chí Minh – Bộ Y Tế kiểm duyệt an toàn.

Các sản phẩm Quỳnh Giao Skincare đã được thử nghiệm chứng thực với hàng ngàn người khỏi mụn, hiệu quả.

Hình ảnh của sản phẩm trị mụn cho spa – Quỳnh Giao Skincare:

 

5- Hãy liên hệ với Quỳnh Giao ngay:

Sẽ không  còn khách hàng phàn nàn về thuốc trị mụn kém chất lượng hay các sản phẩm trôi nổi không đảm bảo,  nhiều khách hàng của bạn được điều trị khỏi muộn hơn, họ hoàn toàn có thể giới thiệu người thân bạn bè của chính họ tới làm khách hàng của spa bạn…  đó dường như chính là tiếng lành đồn xa.

Chuyên gia Nguyễn Ngọc Giao (trái) – Chuyên gia Hoàng Mạnh Kha (phải) ký hợp tác điều trị

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để cùng nhau hợp tác tạo ra các giá trị tốt đẹp cho xã hội này  và cho chính bạn.

Những đối tác của Quỳnh Giao Skincare chưa bao giờ thất bại, kính chúc các đối tác của Quỳnh Giao Skincare ngày càng đông khách, giúp cho nhiều khách hàng của mình lấy lại tự tin để vui vẻ trong cuộc sống, và giữ gìn hạnh phúc..

Hãy tìm đến chúng tôi nếu có thể hoặc hãy chụp hình ảnh tình trạng gởi về cho chúng tôi.

Xin hãy nhớ điều quan trọng này: Với mỹ phẩm

– Nếu an toàn thì KHÔNG NHANH

– Nếu đã nhanh thì KHÔNG AN TOÀN

Ưu điểm của sản phẩm hỗ trợ điều trị mụn Quỳnh Giao Skincare:

KHÔNG SƯNG, KHÔNG ĐỎ, KHÔNG LỘT DA, KHÔNG TÁI PHÁT > HẾT TẬN GỐC.

6- Cam kết và hỗ trợ:

– 100% các sản phẩm trị mụn cho Spa Quỳnh Giao xin cam kết hoàn toàn chính hãng được sản xuất theo tiêu chuẩn CGMP – Hoa Kỳ và được Bộ Y Tế kiểm duyệt.

– Với 11 năm kinh nghiệm thực tế điều trị mụn đồng thời giảng dạy khắp các spa thành phố Hồ Chí Minh Quỳnh Giao spa sẵn sàng hỗ trợ về kỹ thuật tư vấn điều trị mụn  đào tạo các thành viên cho các spa khắp Việt Nam.

Hãy Cùng Chúng Tôi Đi Tới

CON ĐƯỜNG THÀNH CÔNG BỀN VỮNG

Hotline:  098 1192 888

Người đàn ông giàu nhất thế giới, ông chủ Amazon nói:

Rất nhiều người hỏi tôi 10 năm nữa có điều gì thay đổi mà hầu như không ai hỏi tôi rằng 10 năm nữa có điều gì không thay đổi – mà những điều không thay đổi mới là thứ quyết định

Tạo ra sản phẩm tốt, dịch vụ tốt, tạo ra sự hài lòng vĩnh cửu cho khách hàng là thứ quyết định thành công của bạn và chúng tôi!

Liên hệ qua mẫu đăng ký: 

[ninja_forms id=13]

Cảm ơn bạn đã ghé thăm đọc bài viết tại DacTriMunQuynhGiao, với hơn 15 năm trong lĩnh vực điều trị mụn nói riêng và các vấn đề da liễu nói chung, Quỳnh Giao đã giúp hàng chục ngàn khách hàng thoát khỏi nỗi tự ti về mụn, nám, bớt sắc tố hay tàn nhang hoặc các bệnh da liễu khác.

Quỳnh Giao hiện tại là đối tác điều trị mụn nám của Học Viện Đào Tạo Thẩm Mỹ DrKang. Đây là ca nám, bớt sắc tố người thực việc thực.

Đừng ngại liên hệ khi bạn cần trợ giúp.

Chuyên Gia Điều Trị Mụn Quỳnh Giao và Giảng Viên Thẩm Mỹ Hoàng Mạnh Kha

Chuyên Gia Điều Trị Mụn Quỳnh Giao và Giảng Viên Thẩm Mỹ Hoàng Mạnh Kha

zalo
Gọi 091.234.0864
Gọi 098.1192.888