Sản phẩm thuốc trị mụn ở tại Tây Ninh hiệu quả uy tín

Sản phẩm thuốc hỗ trợ điều trị mụn ở tại Tây Ninh uy tín hiệu quả

Khi tìm đến bài viết này tôi đoán bạn đang ở Tây Ninh và muốn tìm một sản phẩm trị mụn tại nhà ở Tây Ninh thực sự hiệu quả đảm bảo hoặc địa chỉ Spa trị mụn uy tín tại Tây Ninh uy tín.

Tây Ninh là một tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ Việt Nam. Tây Ninh nằm ở vị trí cầu nối giữa Thành phố Hồ Chí Minh và thủ đô Phnôm Pênh, vương quốc Campuchia và là một trong những tỉnh nằm trong Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Tỉnh có thành phố Tây Ninh nằm cách Thành phố Hồ Chí Minh 99 km theo đường Quốc lộ 22, cách biên giới Campuchia 40 km về phía Tây Bắc.

Vùng đất Tây Ninh từ thời xưa vốn là một vùng đất thuộc Thủy Chân Lạp, với tên gọi là Romdum Ray, có nghĩa là “Chuồng Voi” vì nơi đây chỉ có rừng rậm với muôn thú dữ như cọp, voi, beo, rắn,… cư ngụ.

Những người thổ dân ở đây sống rất thiếu thốn, cơ cực cho đến khi người Việt đến khai hoang thì vùng đất này mới trở nên phát triển.

    Khi tìm kiếm thì sẽ hiện ra hàng loạt toplist spa uy tín abc…nhưng khi vào đọc bạn sẽ thấy đó chỉ là sự liệt kê thuần túy, thiếu kiểm chứng, đơn giản đó chỉ là địa chỉ mà thôi.

Tất nhiên đó bao gồm những địa chỉ uy tín và có cả các cơ sở không đảm bảo, vậy làm thể nào để biết đâu là cơ sở spa uy tín, thước đo nào ? căn cứ nào ?

Hay các sản phẩm điều trị mụn, thuốc trị mụn cũng nhiều vô kể như nấm mọc sau mưa, tuy nhiên các bộ sản phẩm trị mụn uy tín hiệu quả có quy trình sản xuất rõ ràng minh bạch, được các cơ quan chức năng cấp phép rõ ràng và đã thực sự hiệu quả thì không dễ dàng tìm kiếm.

Nhưng trước hết chúng ta nên khái quát tình hình  trị mụn hiện nay như thế nào và tình hình trị mụn ở Tây Ninh ra sao.

Bài viết này rất đầy đủ sẽ giúp bạn có đủ kiến thức để tìm được sản phẩm thuốc trị mụn tốt tại Tây Ninh, xin hãy dành 5 – 10 phút để đọc bài.

1-Tình hình sản phẩm trị mụn nói chung  hiện nay:

Có thể nói tình hình điều trị mụn hiện nay trên khắp Việt Nam hết sức phức tạp,  có rất nhiều nơi điều trị mụn uy tín đạt tiêu chuẩn được cấp phép và đã điều trị thành công cho hàng ngàn người.

Nhưng cũng có không ít những cơ sở điều trị mụn chui không đủ kỹ năng không được cấp phép hành nghề và đã gây ra nhiều  kết quả điều trị nguy hiểm làm hỏng da của bệnh nhân nhiều khi còn nguy hiểm đến cả tính mạng.

Các sản phẩm thuốc điều trị mụn tràn lan khắp mạng xã hội, internet… đâu đâu cũng ghi là uy tín hiệu quả…nhưng họ sản xuất ở đâu không rõ.

VTV1 đã đưa tin nhiều sản phẩm trị mụn hiện nay rao bán trên mạng xã hội được sản xuất tại nhà, phơi ngoài đường, đóng gói thủ công… thậm chí ko sản xuất mà nhập ở đâu đó rồi dán nhãn mác hàng thương hiệu rồi bán với giá như cho không

Và nhiều người ham rẻ, không xem xét kỹ càng, tin vào lời co cánh nên đã tiền mất tật mang, thậm chí còn ảnh hưởng đến sức khỏe.

Câu hỏi chúng ta đặt ra là tại sao lại có điều này ? Để trả lời được câu hỏi này thì chúng ta phải nhìn từ nhiều phía:

 • Đầu tiên phải kể đến là sự quản lý lỏng lẻo của các cơ quan chức năng,  nếu được quản lý chặt chẽ thì các cơ sở truy và những người hành nghề không đủ kỹ năng không được cấp phép sẽ không thể hoạt động được và sẽ không có các điều tệ hại xảy ra với bệnh nhân.
 • Điều thứ hai là từ phía người điều trị mụn  cho người khác, nếu là những cơ sở điều trị mụn uy tín bảng giá rõ ràng và họ có tâm đức của người bác sĩ thì mọi chuyện đều tốt đẹp cả,  nhưng ở những cơ sở trị mụn chui tất cả họ đều vì lợi nhuận, lợi nhuận luôn đặt trên hết, thậm chí trên cả sức khỏe tính mạng của bệnh nhân.
 • Điều thứ ba là từ phía người bị mụn cần đi  điều trị, họ không hề tìm hiểu kỹ càng đầy đủ thông tin về nơi mà họ sẽ giao phó làn da của mình thậm chí sức khỏe của mình,  nhiều người chỉ quan tâm đến giá cả, chỉ cần giá rẻ và nghe một số lời tư vấn hay là họ sẵn sàng nhận lời điều trị mà không cần quan tâm đến các vấn đề gì khác.

2- Tình hình các sản phẩm điều trị mụn ở tại Tây Ninh hiện nay:

Tình hình các sản phẩm thuốc điều trị mụn tại Tây Ninh cũng vướng vào đặc điểm chung như khắp Việt Nam, cũng “thượng vàng hạ cám”, khá phức tạp và hỗn độn đưa chúng ta vào ma trận thật giả lẫn lộn, đau đầu.

Chính vì lý do đó để bạn chọn được một sản phẩm thuốc trị mụn uy tín ở Tây Ninh không dễ dàng gì, bạn cần chút thời gian để tìm hiểu.

Vậy để tìm hiểu đâu là sản phẩm thuốc trị mụn uy tín tại Tây Ninh, chúng ta cần biết :

3-Tìm hiểu về trị mụn để biết được hướng điều trị mụn đúng an toàn:

     “Biết ta biết địch – trăm trận trăm thắng”: Việc hiểu rõ về mụn sẽ giúp bạn biết được cách điều trị nào của các bác sĩ đi đúng hướng và tránh được các lời khuyên từ những người không có kinh nghiệm thực.

Bạn hãy dành vài phút thời gian để tìm hiểu về mụn nhé:

Mụn trứng cá là gì?

     Mụn trứng cá thường gọi đơn giản là mụn hoặc mụn nhọt. Mụn trứng cá là tình trạng da liễu liên quan đến tuyến bã nhờn dưới da.

Những lỗ trên da được gọi là lỗ chân lông và đường dẫn chất nhờn nối từ lỗ chân lông đến tuyến bã nhờn được gọi là nang lông.

Những nốt mụn đỏ hình thành khi nang lông của bạn bị lượng lớn chất nhờn và tế bào chết làm tắc nghẽn, dẫn đến viêm.

Mụn trứng cá thường xuất hiện trên mặt, vai, lưng và ngực. Mụn có thể chỉ là vài nốt nhỏ cộm lên không đau (tình trạng nhẹ), có sưng tấy đỏ (tình trạng trung bình), nhưng cũng có thể rất đau và nghiêm trọng đến mức có bọc mủ.

a- Những ai thường bị mụn trứng cá?

Mụn trứng cá là bệnh phổ biến ở mọi lứa tuổi, thường gặp ở trẻ vị thành niên và giảm dần theo độ tuổi. Tuy nhiên đôi khi người lớn, đặc biệt là phụ nữ, vẫn có thể bị mụn.

Bạn có thể hạn chế khả năng mắc bệnh bằng cách giảm thiểu các yếu tố nguy cơ. Hãy luôn tham khảo ý kiến bác sĩ để biết thêm thông tin.

b- Những triệu chứng và dấu hiệu của mụn trứng cá là gì?

Dấu hiệu và triệu chứng của mụn trứng cả phụ thuộc vào tình trạng bệnh của bạn. Một vài dấu hiệu bao gồm:

 • Mụn đầu trắng – nằm trong lỗ chân lông kín;
 • Mụn đầu đen – nằm trong lỗ chân lông mở, chất nhờn chuyển sang màu sậm khi gặp không khí bị oxy hóa;
 • Mụn đỏ, viêm – nốt mẩn nhỏ, ửng đỏ;
 • Mụn mủ – mụn đỏ có mủ ở đầu mụn;
 • Mụn bọc – mụn mủ to, tạo thành bọc mủ, cứng và đau;
 • Mụn nang – mụn bọc lớn, nang lông bị viêm, chứa mủ, rất đau.

Có thể có các triệu chứng khác không được đề cập. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về các dấu hiệu bệnh, hãy tham khảo ý kiến bác sĩ hoặc dược sĩ.

c- Nguyên nhân gây ra mụn trứng cá là gì?

Hormone , ở cả nam và nữ tăng trong quá trình dậy thì và kích thích tuyến dầu ở da. Ở thanh thiếu niên, tuyến nhờn bắt đầu tiết ra nhiều dầu khiến cho da bị nhờn, nhưng ở một số người lượng dầu này bị chặn bởi lỗ chân lông mở.

Vi khuẩn, dầu và bụi bẩn làm bít các lỗ chân lông này. Lượng dầu bị chặn lùi lại và hình thành nên mụn đầu trắng, nếu lỗ chân lông mở gặp không khí sẽ tạo nên mụn đầu đen, gây viêm và nhiễm trùng, sau đó hình thành nên mụn và nang.

Nam thường có da dầu nhiều hơn nữ và bị mụn nặng hơn.

d- Khi nào bạn cần gặp bác sĩ?

Nên gọi bác sĩ hoặc đến bệnh viện nếu bạn có một trong các triệu chứng sau:

 • Điều trị tại nhà hơn 3 tháng mà không có kết quả;
 • Mụn vẫn còn tồn tại hoặc trở nên nghiêm trọng hơn, bạn nên tìm gặp bác sĩ da liễu;
 • Nổi mụn trứng cá sau khi uống thuốc mới theo toa thuốc của bác sĩ;
 • Có triệu chứng dị ứng sau khi điều trị tại nhà như khó thở, thở đứt quãng, sưng ở mắt, mặt, môi, lưỡi. Nếu bạn có những triệu chứng trên, hãy dừng ngay thuốc đang dùng và gọi cấp cứu.

e- Những yếu tố nào làm tăng nguy cơ mắc mụn trứng cá?

Có rất nhiều yếu tố có thể làm tăng nguy cơ mụn trứng cá, bao gồm:

 • Thay đổi hormone: lượng hormone sinh dục hay còn gọi là androgen tăng cao ở độ tuổi dậy thì sẽ làm chất nhờn tiết ra quá nhiều. Androgen cũng tăng trong quá trình mang thai. Trong một số thuốc tránh thai cũng chứa androgen. Hãy tham khảo ý kiến bác sĩ khi dùng thuốc tránh thai.
 • Một số loại thuốc có thể gây ra mụn trứng cá: bạn có nguy cơ cao bị mụn trúng cá nếu bạn đang dùng thuốc chứa corticosteroid, androgen hoặc lithium.
 • Tiền sử gia đình: di truyền đóng một vai trò quan trọng. Nếu bố mẹ đều có mụn, con cũng sẽ có nguy cơ bị mụn.
 • Dầu mỡ: bạn có thể bị mụn khi làm việc trong khu vực dầu mỡ như chiên rán trong nhà bếp.
 • Da tiếp xúc hoặc bị đè mạnh bởi các vật dụng như: điện thoại, điện thoại di động, mũ bảo hiểm, vòng đai chặt hoặc ba lô.
 • Căng thẳng: điều này không gây ra mụn, nhưng nếu bạn đang bị mụn, căng thẳng có thể khiến mụn nặng hơn.

f- Điều trị mụn thế nào hiệu quả:

Những thông tin được cung cấp không thể thay thế cho lời khuyên của các chuyên viên y tế. Hãy luôn tham khảo ý kiến bác sĩ.

g- Những phương pháp nào dùng để điều trị mụn trứng cá?

Phương pháp điều trị mụn trứng cá tuỳ thuộc vào loại mụn và tình trạng mụn của bạn nặng hay nhẹ.

Đôi lúc bác sĩ sẽ kết hợp nhiều phương pháp khác nhau để điều trị hiểu quả nhất và tránh tình trạng “lờn” thuốc do vi khuẩn trong mụn đã kháng thuốc.

Bạn có thể trị mụn trứng cá bằng cách sử dụng kem dưỡng hoặc thuốc đặc trị và thuốc uống.

Đối với mụn trứng cá nhẹ (mụn đầu trắng, mun đầu đen hoặc mụn đỏ nhỏ), những phương pháp trị mụn gồm:

 • Rửa mặt nhẹ với nước ấm và sữa rửa mặt dịu nhẹ, ít chất xút như Centaphil.
 • Bôi kem chứa benzoyl peroxide (như Oxy 10).
 • Bôi kem chứa salicylic acid (như Sastid hoặc Acnes).

Nếu những phương pháp trên không hiệu quả, bạn hãy đi gặp bác sĩ. Bác sĩ sẽ kê đơn loại thuốc ngoài da mạnh hơn. Bạn cũng có thể dùng kem chứa chất kháng sinh hoặc thử các loại thuốc bôi làm giãn lỗ chân lông.

Đối với mụn đỏ, sưng và nghiêm trọng hơn, bạn có thể:

 • Bôi benzoyl peroxide.
 • Nhờ bác sĩ lấy mủ nếu là mụn mủ, mụn bọc.
 • Bôi kem hay thuốc kháng sinh theo toa của bác sĩ.
 • Bôi retinoids theo toa của bác sĩ.
 • Bôi azelaic acid.
 • Uống thuốc kháng sinh hay retinoids (như isotretinoin) theo toa của bác sĩ. Đây là cách trị sau cùng bác sĩ đưa ra cho bạn nếu các cách trên không hiệu quả vì retinoids và thuốc kháng sinh có tác dụng phụ rất mạnh. Bạn không nên uống thuốc khi không có hướng dẫn của bác sĩ.

Thỉnh thoảng mụn trứng cá cần được trị với thuốc mạnh hoặc kết hợp bôi và uống. Mụn viêm sâu như mụn bọc và mụn nang thường để lại sẹo.

Do đó, bác sĩ sẽ cho bạn uống thuốc kháng sinh ngay từ đầu để làm lành sẹo, đồng thời kết hợp nhiều liệu pháp khác.

Có nhiều phương pháp để xóa sẹo như liệu pháp laser cho sẹo lõm hoặc bôi thuốc cho sẹo lồi nhỏ và tiểu phẫu cho sẹo lồi lớn.

Bạn hãy hỏi bác sĩ để có thêm thông tin và phương pháp trị sẹo thích hợp nhất.

Đa số phương pháp trị mụn trứng cá đều cần thời gian từ 6 đến 8 tuần mới thấy hiệu quả. Một số phương pháp sẽ làm bạn bị mụn nặng hơn trước khi khỏi hẳn.

Một số thuốc tránh thai có thể giúp kiểm soát mụn trứng cá của nữ khi sắp đến kỳ kinh nguyệt.

Thuốc tránh thai làm giảm lượng androgen, hormone sinh dục kích thích mụn trứng cá. Bạn hãy tham khảo ý kiến bác sĩ hoặc dược sĩ khi chọn thuốc tránh thai để biết thêm chi tiết.

h- Những kỹ thuật y tế nào dùng để chẩn đoán mụn trứng cá?

Thông thường bác sĩ chỉ thực hiện soi và kiểm tra da. Thỉnh thoảng có thể tiến hành thử máu để giúp bạn chọn ra loại thuốc tốt nhất và giám sát tác dụng phụ khi điều trị.

i- Những thói quen sinh hoạt nào giúp bạn hạn chế diễn tiến của mụn trứng cá?

Mụn trứng cá của bạn sẽ được cải thiện nếu bạn biết những cách cơ bản chăm sóc da và bản thân dưới đây:

 • Ăn uống lành mạnh, tập thể dục thường xuyên và uống nhiều nước (ít nhất 1.5 lít/ngày) sẽ giúp chất nhờn dưới da dễ bài tiết hơn và cải thiện tình trạng trao đổi chất trong cơ thể bạn.
 • Rửa mặt nhẹ nhàng ít nhất 2 lần/ngày với sữa rửa mặt đặc trị.
 • Ngủ và nghỉ ngơi đầy đủ, đúng giờ để các hormone không bị rối loạn.
 • Giữ tay sạch để tránh lây vi khuẩn và chất bẩn từ tay vào mụn, khiến mụn càng tệ hơn.
 • Dùng thuốc hoặc kem theo hướng dẫn của bác sĩ.
 • Tránh những chất gây kích ứng mụn như mỹ phẩm không hợp với da và kem che khuyết điểm. Bạn nên dùng mỹ phẩm, kem chống nắng và dầu gội đầu không chứa dầu (oil free) và trên nhãn có ghi không gây mụn.
 • Nếu bạn bị kích ứng mụn do nắng thì tốt nhất là không nên để da trần tiếp xúc trực tiếp dưới nắng. Bạn nên dùng kem chống nắng không chứa dầu. Bạn có thể hỏi dược sĩ ở tiệm thuốc hoặc bác sĩ trị mụn cho bạn để mua loại kem chống nắng phù hợp.
 • Đừng tự ý nặn mụn hoặc tự lấy mủ vì rất dễ để lại sẹo hoặc làm lây lan chỗ viêm. Bác sĩ sẽ lấy mụn cho bạn khi cần.
 • Gặp bác sĩ nếu mụn trở nên nặng hơn hoặc để lại sẹo dù đã được điều trị.

4-Thế nào là một sản phẩm thuốc trị mụn tại Tây Ninh hiệu quả uy tín an toàn: 

a>Một sản phẩm trị mụn hiệu quả là sản phẩm có thể điều trị mụn khỏi cho bạn trong thời gian lâu dài mụn không tái phát.

Có rất nhiều sản phẩm trị mụn trên thị trường sau khi bạn mua về và sử dụng thì trong 1 đến 2 tuần đầu mụn hầu như biến mất làn da bạn có vẻ trắng và hết mụn nhưng ngay sau đó là một số mụn lại nổi lên và tái phát nhiều hơn khiến làn da của bạn bị hư tổn nhiều hơn.

Yếu tố mụn không tái phát không chỉ thuần túy phụ thuộc vào các sản phẩm hỗ trợ trị mụn mà điều này bắt nguồn từ nguyên nhân hình thành mụn là do các nội tiết tố.

 Vì vậy khi khỏi mụn bạn vẫn luôn luôn phải tìm cách cân bằng nội tiết tố bên trong cơ thể bạn không phải bằng cách dùng thuốc để cân bằng mà cách tốt nhất là là cách ăn uống tập luyện ngủ nghỉ đúng giờ, với lối sống lành mạnh mụn sẽ không quay trở lại.

b>Sản phẩm trị mụn hiệu quả là sản phẩm sau khi điều trị mụn không gây ra các tác dụng phụ gây hại cho làn da của bạn, cũng như các vấn đề về sức khỏe khác.

Một số sản phẩm trị mụn khác trên thị trường sau khi sử dụng có tác dụng bào mòn làm vòng làn da làm giảm sức đề kháng của làn da đối với môi trường xung quanh, đôi khi còn làm nổi các mạch máu trên da, hư hỏng da, da dễ nhiễm trùng hơn, và mụn trở lại nhanh hơn nhiều hơn.

Đôi khi điều này làm bạn mất tự tin khiến bạn rơi vào trạng thái tự ti và ảnh hưởng đến tâm thần và tinh thần trong học tập cũng như làm việc.

c>Sản phẩm trị mụn hiệu quả là sản phẩm trị mụn phù hợp với cơ địa của bạn và với  tính chất làn da của bạn.

Có những sản phẩm rất đắt tiền có rất nhiều người sử dụng đã thành công đối với sản phẩm trị mụn đó nhưng khi bạn sử dụng đó lại không hề hiệu quả tích cực đối với bạn mà đôi khi sản phẩm lại gây ra những tác dụng trái ngược.

Sản phẩm trị mụn hiệu quả phù hợp với tính chất da và cơ địa của chính bản thân bạn bởi vì bạn là duy nhất trên thế giới này bạn là duy nhất trên 7,6 tỷ người. Do đó bạn phải thử sản phẩm trước khi dùng hàng loạt.

Sau khi tìm hiểu rõ các vấn đề về mụn, chúng ta đã hiểu rõ “kẻ địch” của mình, đây chính là lúc chúng ta cần vạch ra chiến lược để “ đánh đuổi” chúng.

Hay nói trong vấn đề mụn là Giải pháp điều trị mụn đúng là gì ?

Giống như bất cứ việc gì trong cuộc sống này, bạn hỏng xe phải tìm người chuyên gia xe cộ để hỏi và thuê họ sửa chữa, nhà bạn hỏng điện hãy gọi thợ điện hỏi hoặc thuê họ chứ không biết không nên tự làm có thể nguy hiểm tính mạng.

Bạn muốn quản lý chi tiêu hãy thuê chuyên gia về tiền bạc, và trị mụn cũng vậy chúng ta cần một chuyên gia đầu ngành về vấn đề Mụn này để tham khảo.

d>Sản phẩm tuân theo nguyên tắc điều trị mụn trứng cá tận gốc.

PGS. TS Phạm Thị Lan, giảng viên bộ môn da liễu đại học Y Hà Nội, bác sĩ da liễu bệnh viên da liễu Trung Ương nói về:

Nguyên tắc điều trị mụn trứng cá tận gốc:

a>Kết hợp trị triệu chứng và nguyên nhân chuyển hóa bên trong:

Để làn da chúng ta khỏe đẹp và tránh mụn tái lại thì một nguyên tắc quan trọng là cần kết hợp trị triệu chứng viêm và nhiễm khuẩn ngoài da đồng thời với cải thiện và điều hòa chuyển hóa của cơ thể.

b>Tẩy trang, giữ vệ sinh da:

Vệ sinh da và tẩy trang là một bước cực kỳ quan trọng. Ngay cả khi đã hết mụn thì đây cũng là bước chăm sóc da nhất thiết phải thực hiện hằng ngày.

Da mụn là làn da rất nhạy cảm, bạn không nên sử dụng sữa rửa mặt rửa quá mạnh.

Một loại sữa rửa mặt có thành phần tự nhiên, độ PH cân bằng và giữ được độ ẩm cần thiết cho da là lựa chọn tốt nhất cho da mụn.

c>Dùng kem bôi:

Mụn trứng cá có bản chất là một ổ viêm, vậy việc ngăn chặn và giảm viêm là điều thiết yếu khi trị mụn.

Tuy nhiên, với kinh nghiệm điều trị bệnh da liễu chúng tôi rất hạn chế sửa dụng corticoid cho bệnh nhân vì những tác dụng phụ nguy hiểm cho da.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm trôi nổi có chứa corticoid.

Khi lựa chọn rản phẩm trị mụn, bạn nên cân nhắc kỹ chọn sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, thành phần phù hợp.

Một sản phẩm có thành phần tự nhiên giúp kháng khuẩn, kháng viêm và tái tạo da cũng là một lựa chọn an toàn và hiệu quả.

d>Điều chỉnh lối sống: ăn uống, không rượu bia, thuốc lá, giảm stress:

Mụn vốn là biểu hiện ngoài da của một số rối loạn nội tiết, chuyển hóa, suy giảm chức năng gan, hay tổn thương thần kinh.

Vậy nên, mụn tuổi trưởng thành thường nặng và dễ tái lại nhiều lần. Để trị mụn triệt để thì việc cần thiết là thay đổi lối sống tích cực.

Các bạn nên ăn nhiều rau xanh, hoa quả, hạn chế đồ ăn quá ngọt hay quá nhiều dầu mỡ. Bạn nên ngủ đủ giấc và hạn chế căng thẳng, stress…

Ngoài ra, nên hạn chế rượu bia và thuốc lá.

Một số nam giới có thói quen uống rượu bia khiến chức năng gan suy giảm, điều này tác động lớn đến làn da và góp phần gây mụn trứng cá.

e>Dùng thảo dược, thực phẩm bổ sung:

Hiên nay, phương pháp trị mụn bằng thảo dược cho nhiều kết quả khả quan. Các hoạt chất trong thảo dược đã được tinh chế và chứng minh tác dụng bằng nhiều nghiên cứu lâm sàng.

Một số thảo dược được dùng thông dụng trong trị mụn trứng cá như: kim ngân, liên kiều, xuyên tâm liên đã được chứng minh là có tác dụng kháng viêm và kháng khuẩn rất tốt.

Ngoài ra, trong điều trị mụn trứng cá, một số thành phần có thể bổ sung thêm như vitamin A, E, C… giúp nhanh liền tổn thương và cải thiện tình trạng da nhờn. 

NHƯNG:

Tôi đã dùng sản phẩm trị mụn cả uống và bôi ngoài nhưng mụn vẫn không khỏi hoặc nhanh chóng quay trở lại ?

Điều này hoàn toàn có thể hiểu được nếu bạn chưa quan tâm đến các vấn để sau, vì chỉ cần thiếu một yếu tố thì mụn sẽ trở lại mạnh hơn:

 1. Định vị loại mụn mà bạn mắc phải hay nói cách khác bạn cần được tư vấn từ chuyên gia.
 2. Sản phẩm trị mụn bạn mua không đảm bảo các tiêu chuẩn, an toàn điều trị mụn, bạn nghe truyền miệng, xem các chứng chỉ không rõ ràng.
 3. Bạn không cam kết thực hiện điều trị đúng như chỉ dẫn kết hợp cả ngoài và trong.

Vậy giải pháp tối ưu nhất – tốt nhất cho điều trị mụn tận gốc chính là cam kết thực hiện theo lời khuyên của bác sĩ, chuyên gia uy tín kết hợp với sản phẩm hỗ trợ trị mụn được chứng minh hiệu quả và an toàn từ các cơ quan chứng năng và thực tế!

5- Sản phẩm hỗ trợ điều trị mụn tại Tây Ninh uy tín nhất hiện nay:

Bộ sản phẩm hỗ trợ trị mụn Quỳnh Giao Skincare:

Là dòng sản phẩm làm đẹp hỗ trợ trị mụn trị nám được sản xuất, chiết xuất từ 100% từ thiên nhiên gia truyền và kế thừa bởi chuyên gia điều trị mụn Nguyễn Ngọc Giao (Nguyenngocgiao.com) với 11 năm trong ngành điều trị mụn – giảng viên da liễu.

Quy trình sản xuất Quỳnh Giao Skincare tuân thủ theo tiêu chuẩn Quốc tế CGMP – Hoa Kỳ:

YouTube video

Luôn làm sạch và khử trùng dụng cụ tiếp xúc trong quá trình sản xuất, được Viện Pasteur TP Hồ Chí Minh – Bộ Y Tế kiểm duyệt an toàn.

Các sản phẩm Quỳnh Giao Skincare đã được thử nghiệm chứng thực với hàng ngàn người khỏi mụn, hiệu quả.

Cơ chế điều trị mụn Quỳnh Giao Skincare tuân theo nguyên tắc trị mụn tận gốc của chuyên gia đầu ngành da liễu:

1- Bắt đầu quá trình điều trị mỗi ngày bạn cần ăn nhiều rau xanh, hoa quả, hạn chế đồ ăn quá ngọt hay quá nhiều dầu mỡ, ngủ đủ giấc và hạn chế căng thẳng, stress…

2- Tẩy trang hàng ngày sữa rửa mặt có thành phần tự nhiên, độ PH cân bằng và giữ được độ ẩm cần thiết cho da trước khi dùng tinh chất sạch sâu.

3- Tinh chất sạch sâu giúp làm sạch hoàn toàn các yếu tố kích thích vi khuẩn P.acness phát triển hàng ngày bám vào da.

4- Serum ngừa mụn giúp hình thành “màng” bảo vệ da trước ánh nắng mặt trời và ngăn các yếu tố kích thích vi khuẩn P.acness sản sinh.

5- Với mụn nặng thì đặc trị mụn giúp tiêu diệt ví khuẩn gây mụn, các ổ viêm đang tồn tại nhanh chóng và giúp da chuyển sang bước tái tạo da mới không mụn.

6- Gel tái tạo cung cấp lượng dưỡng chất thiết yếu. Giúp da sản sinh tế bào mới nhanh chóng tái tạo lại làn da như chưa mụn ban đầu.

6- Thế nào là một spa điều trị mụn uy tín:

+ Cơ sở uy tín lâu năm, có giấy phép hoạt động.

Khách hàng sẽ lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín có thời gian thành lập lâu thì mới có sự tin tưởng tuyệt đối.

Theo quy định tại Thông tư 41/2011/TT-BYT của Bộ Y tế về việc “Hướng dẫn cấp chứng chỉ hành nghề đối với người hành nghề và cấp giấy phép hoạt động đối với cơ sở khám bệnh, chữa bệnh”, Sở Y tế chỉ cấp giấy phép hoạt động cho các phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ làm các dịch vụ như:

Tạo má lúm đồng tiền, xoá xăm cung lông mày, nâng cung lông mày, tạo hình gò má, tạo hình cằm chẻ, cằm lẹm, sửa da ở vùng mặt, vùng cổ; tạo hình mí mắt, mũi, môi, tai, các dịch vụ tiêm chất làm đầy, các dịch vụ phẫu thuật có ra máu..

Trong khi đó, các cơ sở spa, thẩm mỹ viện chăm sóc da đơn thuần thì chỉ cần giấy đăng ký kinh doanh tại quận, huyện là đủ điều kiện hoạt động.

+ Cơ sở vật chất đáp ứng nhu cầu điều trị mụn:

Bất kỳ một thẩm mỹ uy tín nào cũng cần có các máy móc, hệ thống cơ sở hạ tầng tiện nghi và hiện đại đáp ứng nhu cầu làm đẹp theo tiêu chuẩn .

Đối với một spa làm đẹp uy tín thì phải có máy móc hiện đại, đạt tiêu chuẩn và chất lượng.

+ Hiệu quả làm đẹp an toàn lâu dài:

Đây có thể xem là yếu tố quyết định nhất.  Người bị các vấn đề về da đều mong muốn có thể chữa trị tận gốc tình trạng hiện tại mà lại an toàn cho da và sức khỏe.

Điều đó phụ thuộc vào công nghệ, máy móc hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế và đã được chứng nhận.

+ Đội ngũ chuyên gia điều trị mụn chuyên nghiệp, nhiệt tình và chu đáo:

Tay nghề chuyên gia đóng một vai trò quan trọng để người bệnh gửi gắm niềm tin khi đến làm đẹp. Các chuyên gia có chứng chỉ giấy phép hành nghề đúng theo yêu cầu điều trị.

Thái độ phục vụ là một trong những điều quan trọng để đánh giá được đây có phải là một spa uy tín hay không, mỗi hoạt động từ tư vấn, đến quá trình điều trị và sau điều trị đều nói lên điều này.

Và không thể thiếu những sản phẩm trị mụn hiệu quả nhất giúp hỗ trợ trị mụn.

+Khách hàng điều trị thành công:

Đây là một yếu tố để khẳng định lại thêm một lần nữa về khả năng điều trị mụn thực tế, số lượng khách hàng điều trị thành công càng đông thì càng minh chứng đây là một cơ sở điều trị mụn uy tín.

7-Đội ngũ chuyên gia điều trị mụn Quỳnh Giao Spa:

Chuyên gia da liễu Hoàng Mạnh Kha (xem thêm HoangManhKha.com) đã có 5 năm kinh nghiệm trong điều trị mụn và nám:

đã từng trực tiếp điều trị nám và quản lý hệ thống thẩm mỹ Sài Gòn Xinh với 15 cơ sở:

Chuyên gia thẩm mỹ tại Hệ Thống Thẩm Mỹ Quốc Tế Keangnam Hà Nội:

Đã từng là chuyên gia và quản lý sản phẩm dịch vụ công nghệ cao tại hệ thồng thẩm mỹ quốc tế KAYSPA – Hồ Chí Minh với 30 cơ sở trong nước và ngoài nước:

Chuyên gia Nguyễn Ngọc Giao (xem thêm NguyenNgocGiao.com) với 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trị mụn trị nám. 

 • Giảng viên Đào tạo tại Ana Beauty Academy – Trường Đào Tạo Thẩm Mỹ Số 1 VN
 • Người sáng lập ra Trung Tâm Trị Mụn Quỳnh Giao tại Trị Mụn Gia Truyền – Quỳnh Giao Spa
 • Ủy Viên Chi Hội Spa tại Thành phố Hồ Chí Minh
 • Giảng viên tại Hệ thống đào tạo Thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty
 • Ủy Viên Chi Hội tại Chi Hội Giáo Viên Nghành Thẩm Mỹ
 • Facebook duy nhất: facebook.com/Ms.NgocGiao

Các sản phẩm Quỳnh Giao Skincare đã được thử nghiệm chứng thực với hàng ngàn người khỏi mụn, hiệu quả.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm đến đây để sỡ hữu làn da trắng đẹp mịn màng!

8- Mua bộ sản phẩm hỗ trợ trị mụn Quỳnh Giao Skincare chính hãng:

Để tránh mua phải hàng giả hàng nhái bộ sản phẩm hỗ trợ điều trị mụn tận gốc Quỳnh Giao Skincare được phân phối tận gốc qua các hotline của DacTriMunQuynhGiao.com hoặc CachTriMunHieuQua.com.

Việc điều trị mụn có hiệu quả hay không phụ thuộc vào việc biết được bản thân mỗi người, vào tình trạng sức khỏe da và cơ địa mỗi người nên để mua các sản phẩm phù hợp với chính mình, xin quý khách vui lòng liên hệ tư vấn trước để hiểu về da của mình.

Các bạn có thể đặt hàng qua nút đặt hàng góc dưới website hay liên hệ trực tiếp với hotline chân trang web.

Quỳnh Giao Skincare  – Nhãn hiệu Quỳnh Giao có trụ sở tại 289 Trần Thị Cờ, Khu phố 3, Phường Thới An, Quận 12, TP.HCM.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm đọc bài viết tại DacTriMunQuynhGiao, với hơn 15 năm trong lĩnh vực điều trị mụn nói riêng và các vấn đề da liễu nói chung, Quỳnh Giao đã giúp hàng chục ngàn khách hàng thoát khỏi nỗi tự ti về mụn, nám, bớt sắc tố hay tàn nhang hoặc các bệnh da liễu khác.

Quỳnh Giao hiện tại là đối tác điều trị mụn nám của Học Viện Đào Tạo Thẩm Mỹ DrKang. Đây là ca nám, bớt sắc tố người thực việc thực.

Đừng ngại liên hệ khi bạn cần trợ giúp.

Chuyên Gia Điều Trị Mụn Quỳnh Giao và Giảng Viên Thẩm Mỹ Hoàng Mạnh Kha

Chuyên Gia Điều Trị Mụn Quỳnh Giao và Giảng Viên Thẩm Mỹ Hoàng Mạnh Kha

zalo
Gọi 091.234.0864
Gọi 098.1192.888