Spa Trị Mụn ở Phan Thiết -Thẩm Mỹ Viện Bình Thuận Uy Tín

Spa trị mụn ở tại Phan Thiết – Thẩm mỹ viện ở Bình Thuận nào uy tín !

Khi tìm đến bài viết này tôi đoán bạn đang ở Phan Thiết – Bình Thuận và muốn tìm một địa chỉ Spa trị mụn uy tín tại Phan Thiết – Bình Thuận .

    Khi bạn tìm kiếm thì sẽ hiện ra hàng loạt toplist spa uy tín abc…nhưng khi vào đọc bạn sẽ thấy đó chỉ là sự liệt kê thuần túy, thiếu kiểm chứng, đơn giản đó chỉ là địa chỉ mà thôi. Tất nhiên đó bao gồm những địa chỉ uy tín và có cả các cơ sở không đảm bảo, vậy làm thể nào để biết đâu là cơ sở spa uy tín, thước đo nào ? căn cứ nào ?

Nhưng trước hết chúng ta nên khái quát tình hình  trị mụn hiện nay như thế nào và tình hình trị mụn ở Phan Thiết – Bình Thuận ra sao. Bài viết này sẽ giúp bạn có đủ kiến thức để tìm được nơi trị mụn tốt Phan Thiết – Bình Thuận , xin hãy dành 4 – 6 phút để đọc bài.

1-Tình hình trị mụn nói chung hiện nay:

Có thể nói tình hình điều trị mụn hiện nay trên khắp Việt Nam hết sức phức tạp,  có rất nhiều nơi điều trị mụn uy tín đạt tiêu chuẩn được cấp phép và đã điều trị thành công cho hàng ngàn người.

Nhưng cũng có không ít những cơ sở điều trị mụn chui không đủ kỹ năng không được cấp phép hành nghề và đã gây ra nhiều  kết quả điều trị nguy hiểm làm hỏng da của bệnh nhân nhiều khi còn nguy hiểm đến cả tính mạng.

Câu hỏi chúng ta đặt ra là tại sao lại có điều này ?

Để trả lời được câu hỏi này thì chúng ta phải nhìn từ nhiều phía:

 • Đầu tiên phải kể đến là sự quản lý lỏng lẻo của các cơ quan chức năng,  nếu được quản lý chặt chẽ thì các cơ sở truy và những người hành nghề không đủ kỹ năng không được cấp phép sẽ không thể hoạt động được và sẽ không có các điều tệ hại xảy ra với bệnh nhân.

 

 • Điều thứ hai :là từ phía người điều trị mụn  cho người khác, nếu là những cơ sở điều trị mụn uy tín bảng giá rõ ràng và họ có tâm đức của người bác sĩ thì mọi chuyện đều tốt đẹp cả,  nhưng ở những cơ sở trị mụn chui tất cả họ đều vì lợi nhuận, lợi nhuận luôn đặt trên hết, thậm chí trên cả sức khỏe tính mạng của bệnh nhân.

 

 • Điều thứ ba là từ phía người bị mụn cần đi  điều trị, họ không hề tìm hiểu kỹ càng đầy đủ thông tin về nơi mà họ sẽ giao phó làn da của mình thậm chí sức khỏe của mình,  nhiều người chỉ quan tâm đến giá cả, chỉ cần giá rẻ và nghe một số lời tư vấn hay là họ sẵn sàng nhận lời điều trị mà không cần quan tâm đến các vấn đề gì khác.

2- Tình hình spa thẩm mỹ điều trị mụn ở  tại Phan Thiết – Bình Thuận :

     Phan Thiết là tỉnh lỵ, trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa và khoa học kỹ thuật của tỉnh Bình Thuận. Phan Thiết nằm trên quốc lộ 1A (chiều dài quốc lộ 1A đi qua là 7 km), trung tâm hành chính Thành phố Phan Thiết cách trung tâm hành chính Thành phố Hồ Chí Minh 183 km về hướng đông bắc.

Phan Thiết là đô thị Duyên Hải Cực Nam Trung Bộ, thuộc khu vực Nam Trung Bộ.Diện tích tự nhiên là 206,45 km², bờ biển trải dài 57,40 km, là đô thị loại 2 trực thuộc tỉnh Bình Thuận

Thành phố Phan Thiết nằm trong vùng khô hạn, khí hậu nhiệt đới điển hình, nhiều gió, nhiều nắng, ít bão, không có sương muối, có nhiệt độ trung bình hàng năm từ 26 °C đến 27 °C.

Tháng 1, tháng 2 và tháng 12 (nhiệt độ trung bình 25,5 °C) mát hơn so với các tháng khác trong năm. Tháng 4 và tháng 5 là những tháng nóng nhất ở Phan Thiết, nhiệt độ có khi lên đến 29 °C. Độ ẩm tương đối trung bình hàng năm từ 78 đến 80,7%.

Phan Thiết có số giờ nắng mỗi năm từ 2500 đến trên 3000 giờ. Lưu lượng mưa hàng năm dao động từ 890,6 mm đến trên 1335 mm.

Thừa kế truyền thống đó nên lĩnh vực làm đẹp ở đây cũng khá phát triển, có rất nhiều spa điều trị mụn mọc lên tại Phan Thiết – Bình Thuận từ thành phố đến các huyện vùng ven.

Tuy nhiên tình hình các spa thẩm mỹ viện ở Bình Thuận này cũng vướng vào đặc điểm chung như trên, cũng “thượng vàng hạ cám”, khá phức tạp và hỗn độn.

Chính vì lý do đó để bạn chọn được một spa trị mụn uy tín ở Phan Thiết – Bình Thuận không dễ dàng gì, bạn cần chút thời gian để tìm hiểu.

Vậy để tìm hiểu đâu là một spa trị mụn uy tín tại Phan Thiết – Bình Thuận , cũng giống như các tiêu chí để đánh giá một quốc gia hạnh phúc, một gia đình văn hóa, hay đơn giản như một cuộc thi hoa hậu, chúng ta cần cơ sở để đánh giá :

3- Thế nào là một spa thẩm mỹ ở Phan Thiết – Bình Thuận điều trị mụn, nám da uy tín:

+ Cơ sở uy tín lâu năm, có giấy phép hoạt động.

Khách hàng sẽ lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín có thời gian thành lập lâu thì mới có sự tin tưởng tuyệt đối.

Theo quy định tại Thông tư 41/2011/TT-BYT của Bộ Y tế về việc “Hướng dẫn cấp chứng chỉ hành nghề đối với người hành nghề và cấp giấy phép hoạt động đối với cơ sở khám bệnh, chữa bệnh”

Sở Y tế chỉ cấp giấy phép hoạt động cho các phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ làm các dịch vụ như:

 • Tạo má lúm đồng tiền
 • Xoá xăm cung lông mày, nâng cung lông mày
 • Tạo hình gò má
 • Tạo hình cằm chẻ
 • Cằm lẹm, sửa da ở vùng mặt
 • Vùng cổ
 • Tạo hình mí mắt, mũi, môi, tai, các dịch vụ tiêm chất làm đầy
 • Các dịch vụ phẫu thuật có ra máu..

Trong khi đó, các cơ sở spa, thẩm mỹ viện chăm sóc da đơn thuần thì chỉ cần giấy đăng ký kinh doanh tại quận, huyện là đủ điều kiện hoạt động.

+ Cơ sở vật chất đáp ứng nhu cầu điều trị mụn:

Bất kỳ một thẩm mỹ uy tín nào cũng cần có các máy móc, hệ thống cơ sở hạ tầng tiện nghi và hiện đại đáp ứng nhu cầu làm đẹp theo tiêu chuẩn .

Đối với một spa làm đẹp uy tín thì phải có máy móc hiện đại, đạt tiêu chuẩn và chất lượng.

+ Hiệu quả làm đẹp an toàn lâu dài:

Đây có thể xem là yếu tố quyết định nhất.

 Người bị các vấn đề về da đều mong muốn có thể chữa trị tận gốc tình trạng hiện tại mà lại an toàn cho da và sức khỏe.

Điều đó phụ thuộc vào công nghệ, máy móc hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế và đã được chứng nhận.

+ Đội ngũ chuyên gia điều trị mụn chuyên nghiệp, nhiệt tình và chu đáo:

Tay nghề chuyên gia đóng một vai trò quan trọng để người bệnh gửi gắm niềm tin khi đến làm đẹp.

Các chuyên gia có chứng chỉ giấy phép hành nghề đúng theo yêu cầu điều trị.

Thái độ phục vụ là một trong những điều quan trọng để đánh giá được đây có phải là một spa uy tín hay không, mỗi hoạt động từ tư vấn, đến quá trình điều trị và sau điều trị đều nói lên điều này.

Và không thể thiếu những sản phẩm trị mụn hiệu quả nhất giúp hỗ trợ trị mụn.

+Khách hàng điều trị thành công:

Đây là một yếu tố để khẳng định lại thêm một lần nữa về khả năng điều trị mụn thực tế

Số lượng khách hàng điều trị thành công càng đông thì càng minh chứng đây là một cơ sở điều trị mụn uy tín.

4-Tìm hiểu về trị mụn để biết được hướng điều trị mụn đúng của Spa:

     “Biết ta biết địch – trăm trận trăm thắng”

Việc hiểu rõ về mụn sẽ giúp bạn biết được cách điều trị nào của các bác sĩ đi đúng hướng và tránh được các lời khuyên từ những người không có kinh nghiệm thực.

Bạn hãy dành vài phút thời gian để tìm hiểu về mụn nhé:

Mụn trứng cá là gì?

     Mụn trứng cá thường gọi đơn giản là mụn hoặc mụn nhọt. Mụn trứng cá là tình trạng da liễu liên quan đến tuyến bã nhờn dưới da.

Những lỗ trên da được gọi là lỗ chân lông và đường dẫn chất nhờn nối từ lỗ chân lông đến tuyến bã nhờn được gọi là nang lông.

Những nốt mụn đỏ hình thành khi nang lông của bạn bị lượng lớn chất nhờn và tế bào chết làm tắc nghẽn, dẫn đến viêm.

Mụn trứng cá thường xuất hiện trên mặt, vai, lưng và ngực.

Mụn có thể chỉ là vài nốt nhỏ cộm lên không đau (tình trạng nhẹ), có sưng tấy đỏ (tình trạng trung bình), nhưng cũng có thể rất đau và nghiêm trọng đến mức có bọc mủ.

a-Những ai thường bị mụn trứng cá?

Mụn trứng cá là bệnh phổ biến ở mọi lứa tuổi, thường gặp ở trẻ vị thành niên và giảm dần theo độ tuổi.

Tuy nhiên đôi khi người lớn, đặc biệt là phụ nữ, vẫn có thể bị mụn.

Bạn có thể hạn chế khả năng mắc bệnh bằng cách giảm thiểu các yếu tố nguy cơ.

Hãy luôn tham khảo ý kiến bác sĩ để biết thêm thông tin.

b-Những triệu chứng và dấu hiệu của mụn trứng cá là gì?

Dấu hiệu và triệu chứng của mụn trứng cả phụ thuộc vào tình trạng bệnh của bạn. Một vài dấu hiệu bao gồm:

 • Mụn đầu trắng – nằm trong lỗ chân lông kín;
 • Mụn đầu đen – nằm trong lỗ chân lông mở, chất nhờn chuyển sang màu sậm khi gặp không khí bị oxy hóa;
 • Mụn đỏ, viêm – nốt mẩn nhỏ, ửng đỏ;
 • Mụn mủ – mụn đỏ có mủ ở đầu mụn;
 • Mụn bọc – mụn mủ to, tạo thành bọc mủ, cứng và đau;
 • Mụn nang – mụn bọc lớn, nang lông bị viêm, chứa mủ, rất đau.

Có thể có các triệu chứng khác không được đề cập. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về các dấu hiệu bệnh, hãy tham khảo ý kiến bác sĩ hoặc dược sĩ.

c-Nguyên nhân gây ra mụn trứng cá là gì?

Hormone , ở cả nam và nữ tăng trong quá trình dậy thì và kích thích tuyến dầu ở da.

Ở thanh thiếu niên, tuyến nhờn bắt đầu tiết ra nhiều dầu khiến cho da bị nhờn, nhưng ở một số người lượng dầu này bị chặn bởi lỗ chân lông mở.

Vi khuẩn, dầu và bụi bẩn làm bít các lỗ chân lông này.

Lượng dầu bị chặn lùi lại và hình thành nên mụn đầu trắng, nếu lỗ chân lông mở gặp không khí sẽ tạo nên mụn đầu đen, gây viêm và nhiễm trùng, sau đó hình thành nên mụn và nang.

Nam thường có da dầu nhiều hơn nữ và bị mụn nặng hơn.

d-Khi nào bạn cần gặp bác sĩ?

Nên gọi bác sĩ hoặc đến bệnh viện nếu bạn có một trong các triệu chứng sau:

 • Điều trị tại nhà hơn 3 tháng mà không có kết quả;
 • Mụn vẫn còn tồn tại hoặc trở nên nghiêm trọng hơn, bạn nên tìm gặp bác sĩ da liễu;
 • Nổi mụn trứng cá sau khi uống thuốc mới theo toa thuốc của bác sĩ;
 • Có triệu chứng dị ứng sau khi điều trị tại nhà như khó thở, thở đứt quãng, sưng ở mắt, mặt, môi, lưỡi. Nếu bạn có những triệu chứng trên, hãy dừng ngay thuốc đang dùng và gọi cấp cứu.

e-Những yếu tố nào làm tăng nguy cơ mắc mụn trứng cá?

Có rất nhiều yếu tố có thể làm tăng nguy cơ mụn trứng cá, bao gồm:

 • Thay đổi hormone: lượng hormone sinh dục hay còn gọi là androgen tăng cao ở độ tuổi dậy thì sẽ làm chất nhờn tiết ra quá nhiều. Androgen cũng tăng trong quá trình mang thai. Trong một số thuốc tránh thai cũng chứa androgen. Hãy tham khảo ý kiến bác sĩ khi dùng thuốc tránh thai.
 • Một số loại thuốc có thể gây ra mụn trứng cá: bạn có nguy cơ cao bị mụn trúng cá nếu bạn đang dùng thuốc chứa corticosteroid, androgen hoặc lithium.
 • Tiền sử gia đình: di truyền đóng một vai trò quan trọng. Nếu bố mẹ đều có mụn, con cũng sẽ có nguy cơ bị mụn.
 • Dầu mỡ: bạn có thể bị mụn khi làm việc trong khu vực dầu mỡ như chiên rán trong nhà bếp.
 • Da tiếp xúc hoặc bị đè mạnh bởi các vật dụng như: điện thoại, điện thoại di động, mũ bảo hiểm, vòng đai chặt hoặc ba lô.
 • Căng thẳng: điều này không gây ra mụn, nhưng nếu bạn đang bị mụn, căng thẳng có thể khiến mụn nặng hơn.

f-Điều trị mụn thế nào hiệu quả:

Những thông tin được cung cấp không thể thay thế cho lời khuyên của các chuyên viên y tế. Hãy luôn tham khảo ý kiến bác sĩ.

g-Những phương pháp nào dùng để điều trị mụn trứng cá?

Phương pháp điều trị mụn trứng cá tuỳ thuộc vào loại mụn và tình trạng mụn của bạn nặng hay nhẹ.

Đôi lúc bác sĩ sẽ kết hợp nhiều phương pháp khác nhau để điều trị hiểu quả nhất và tránh tình trạng “lờn” thuốc do vi khuẩn trong mụn đã kháng thuốc.

Bạn có thể trị mụn trứng cá bằng cách sử dụng kem dưỡng hoặc thuốc đặc trị và thuốc uống.

Đối với mụn trứng cá nhẹ (mụn đầu trắng, mun đầu đen hoặc mụn đỏ nhỏ), những phương pháp trị mụn gồm:

 • Rửa mặt nhẹ với nước ấm và sữa rửa mặt dịu nhẹ, ít chất xút như Centaphil.
 • Bôi kem chứa benzoyl peroxide (như Oxy 10).
 • Bôi kem chứa salicylic acid (như Sastid hoặc Acnes).

Nếu những phương pháp trên không hiệu quả, bạn hãy đi gặp bác sĩ. Bác sĩ sẽ kê đơn loại thuốc ngoài da mạnh hơn.

Bạn cũng có thể dùng kem chứa chất kháng sinh hoặc thử các loại thuốc bôi làm giãn lỗ chân lông.

Đối với mụn đỏ, sưng và nghiêm trọng hơn, bạn có thể:

 • Bôi benzoyl peroxide.
 • Nhờ bác sĩ lấy mủ nếu là mụn mủ, mụn bọc.
 • Bôi kem hay thuốc kháng sinh theo toa của bác sĩ.
 • Bôi retinoids theo toa của bác sĩ.
 • Bôi azelaic acid.
 • Uống thuốc kháng sinh hay retinoids (như isotretinoin) theo toa của bác sĩ. Đây là cách trị sau cùng bác sĩ đưa ra cho bạn nếu các cách trên không hiệu quả vì retinoids và thuốc kháng sinh có tác dụng phụ rất mạnh. Bạn không nên uống thuốc khi không có hướng dẫn của bác sĩ.

Thỉnh thoảng mụn trứng cá cần được trị với thuốc mạnh hoặc kết hợp bôi và uống. Mụn viêm sâu như mụn bọc và mụn nang thường để lại sẹo.

Do đó, bác sĩ sẽ cho bạn uống thuốc kháng sinh ngay từ đầu để làm lành sẹo, đồng thời kết hợp nhiều liệu pháp khác.

Có nhiều phương pháp để xóa sẹo như liệu pháp laser cho sẹo lõm hoặc bôi thuốc cho sẹo lồi nhỏ và tiểu phẫu cho sẹo lồi lớn.

Bạn hãy hỏi bác sĩ để có thêm thông tin và phương pháp trị sẹo thích hợp nhất.

Đa số phương pháp trị mụn trứng cá đều cần thời gian từ 6 đến 8 tuần mới thấy hiệu quả.

Một số phương pháp sẽ làm bạn bị mụn nặng hơn trước khi khỏi hẳn.

Một số thuốc tránh thai có thể giúp kiểm soát mụn trứng cá của nữ khi sắp đến kỳ kinh nguyệt.

Thuốc tránh thai làm giảm lượng androgen, hormone sinh dục kích thích mụn trứng cá.

Bạn hãy tham khảo ý kiến bác sĩ hoặc dược sĩ khi chọn thuốc tránh thai để biết thêm chi tiết.

h-Những kỹ thuật y tế nào dùng để chẩn đoán mụn trứng cá?

Thông thường bác sĩ chỉ thực hiện soi và kiểm tra da.

Thỉnh thoảng có thể tiến hành thử máu để giúp bạn chọn ra loại thuốc tốt nhất và giám sát tác dụng phụ khi điều trị.

i-Những thói quen sinh hoạt nào giúp bạn hạn chế diễn tiến của mụn trứng cá?

Mụn trứng cá của bạn sẽ được cải thiện nếu bạn biết những cách cơ bản chăm sóc da và bản thân dưới đây:

 • Ăn uống lành mạnh, tập thể dục thường xuyên và uống nhiều nước (ít nhất 1.5 lít/ngày) sẽ giúp chất nhờn dưới da dễ bài tiết hơn và cải thiện tình trạng trao đổi chất trong cơ thể bạn.
 • Rửa mặt nhẹ nhàng ít nhất 2 lần/ngày với sữa rửa mặt đặc trị.
 • Ngủ và nghỉ ngơi đầy đủ, đúng giờ để các hormone không bị rối loạn.
 • Giữ tay sạch để tránh lây vi khuẩn và chất bẩn từ tay vào mụn, khiến mụn càng tệ hơn.
 • Dùng thuốc hoặc kem theo hướng dẫn của bác sĩ.
 • Tránh những chất gây kích ứng mụn như mỹ phẩm không hợp với da và kem che khuyết điểm. Bạn nên dùng mỹ phẩm, kem chống nắng và dầu gội đầu không chứa dầu (oil free) và trên nhãn có ghi không gây mụn.
 • Nếu bạn bị kích ứng mụn do nắng thì tốt nhất là không nên để da trần tiếp xúc trực tiếp dưới nắng. Bạn nên dùng kem chống nắng không chứa dầu. Bạn có thể hỏi dược sĩ ở tiệm thuốc hoặc bác sĩ trị mụn cho bạn để mua loại kem chống nắng phù hợp.
 • Đừng tự ý nặn mụn hoặc tự lấy mủ vì rất dễ để lại sẹo hoặc làm lây lan chỗ viêm. Bác sĩ sẽ lấy mụn cho bạn khi cần.
 • Gặp bác sĩ nếu mụn trở nên nặng hơn hoặc để lại sẹo dù đã được điều trị.

5-Kết luận cuối cùng địa chỉ spa trị mụn tại Phan Thiết – Bình Thuận  uy tín:

Đọc đến đây bạn đã có sự hiểu biết cơ bản về mụn và cách điều trị, từ đó có kiến thức để tìm được địa chỉ spa trị mụn uy tín tại Phan Thiết – Bình Thuận để chữa mụn cho mình.

Với tất cả những căn cứ trên, một trong những địa chỉ spa trị mụn uy tín ở Phan Thiết – thẩm mỹ viện ở Bình Thuận đáp ứng được các yêu cầu này.

 

Với sự có mặt của chuyên gia da liễu Hoàng Mạnh Kha (xem thêm HoangManhKha.com) đã có 5 năm kinh nghiệm trong điều trị mụn và nám:

 

đã từng trực tiếp điều trị nám và quản lý hệ thống thẩm mỹ Sài Gòn Xinh với 15 cơ sở:

Chuyên gia thẩm mỹ tại Hệ Thống Thẩm Mỹ Quốc Tế Keangnam Hà Nội:

Đã từng là chuyên gia và quản lý sản phẩm dịch vụ công nghệ cao tại hệ thồng thẩm mỹ quốc tế KAYSPA – Hồ Chí Minh với 30 cơ sở trong nước và ngoài nước:

Đồng thời còn kết hợp với Quỳnh Giao Spa – có trụ sở tại 289 Trần Thị Cờ, Khu phố 3, Phường Thới An, Quận 12, TP.HCM và độc quyền phân phối bộ sản phẩm hỗ trợ điều trị mụn Quỳnh Giao Skincare: (xem thêm tại: https://dactrimunquynhgiao.com/ )

Là dòng sản phẩm làm đẹp hỗ trợ trị mụn trị nám được sản xuất, chiết xuất từ 100% từ thiên nhiên gia truyền và kế thừa bởi chuyên gia điều trị mụn Nguyễn Ngọc Giao (xem thêm NguyenNgocGiao.com) với 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trị mụn trị nám. 

Quy trình sản xuất tuân thủ theo tiêu chuẩn CGMP – Hoa Kỳ luôn làm sạch và khử trùng dụng cụ tiếp xúc trong quá trình sản xuất, được Viện Pasteur TP Hồ Chí Minh – Bộ Y Tế kiểm duyệt an toàn.


Các sản phẩm Quỳnh Giao Skincare đã được thử nghiệm chứng thực với hàng ngàn người khỏi mụn, hiệu quả. Xem thêm tại:     https://dactrimunquynhgiao.com/san-pham-tri-mun

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm đến đây để sỡ hữu làn da trắng đẹp mịn màng!

Cảm ơn bạn đã ghé thăm đọc bài viết tại DacTriMunQuynhGiao, với hơn 15 năm trong lĩnh vực điều trị mụn nói riêng và các vấn đề da liễu nói chung, Quỳnh Giao đã giúp hàng chục ngàn khách hàng thoát khỏi nỗi tự ti về mụn, nám, bớt sắc tố hay tàn nhang hoặc các bệnh da liễu khác.

Quỳnh Giao hiện tại là đối tác điều trị mụn nám của Học Viện Đào Tạo Thẩm Mỹ DrKang. Đây là ca nám, bớt sắc tố người thực việc thực.

Đừng ngại liên hệ khi bạn cần trợ giúp.

Chuyên Gia Điều Trị Mụn Quỳnh Giao và Giảng Viên Thẩm Mỹ Hoàng Mạnh Kha

Chuyên Gia Điều Trị Mụn Quỳnh Giao và Giảng Viên Thẩm Mỹ Hoàng Mạnh Kha

zalo
Gọi 091.234.0864
Gọi 098.1192.888