Chuyên Gia Trị Mụn Nguyễn Ngọc Giao

Chuyên Gia Trị Mụn Nguyễn Ngọc Giao

Tôi Chọn Nghề Thẩm Mỹ đồng nghĩa là tôi chọn cơ hội mang lại niềm vui, niềm hạnh phúc cho người khác bằng tài năng và tài hoa của mình.

Tôi biết nhiều đồng nghiệp làm lỉnh vực kinh doanh thẩm mỹ, Spa, chăm sóc điếu trị da họ yêu quý tôi và xem tôi như một trong những người làm rất tốt công việc của mình.

Tuy nhiên quan trọng với tôi là hơn ai hết tôi hiểu vai trò và trách nhiệm của tôi đối với cuộc sống là một người mẹ thương yêu hai con, một người vợ đảm đang trong gia đình để luôn được êm ấm hạnh phúc bên người chồng chung thủy và hết mực yêu thương vợ con. Một người bạn chân tình trong lòng những người bạn thân quen mà tôi đã gặp.

Tôi sống với niềm đam mê nghề nghiệp mà tôi đã chọn. Lòng quyết tâm sự chăm chỉ, yêu nghề và luôn trau dồi kiến thức đã giúp tôi phát triển sự nghiệp thì chính sự chịu khó và niềm khát khao chia sẻ thật nhiều giá trị mà mình trải nghiệm để giúp được thật nhiều người không phải chịu đựng nỗi khổ tâm mà tôi đã trải qua. Đó chính là động lực để vượt qua những là áp lực và trụ vững  trong nghề.

Tôi sinh ra từ vùng đất Quảng Bình quê hương của những anh hùng ý chí kiên cường bất khuất trong kháng chiến. Tôi được nuôi dưỡng và lớn lên trong vòng tay yêu thương của Ba mẹ trên mảnh đất Xứ Huế đầy thơ mộng mà cũng đầy những khó khăn gian khổ .

Tôi xa quê trưởng thành và lập nghiệp, lập gia đình tại thành phố Hồ Chí Minh là thành phố năng động là trung tâm kinh tế cả nước.

Thời gian trôi qua nhìn lại những chặng đường của cuộc đời mình vậy mà mình đã có mặt trên đời 36 năm. Với hơn 10 năm tôi kiên trì theo đuổi tâm huyết với nghề để nâng cao kiến thức và tay nghề ngay trong quá trình làm việc, hay qua các khóa đào tạo và tự học hay từ những trải nghiệm thực tế cuộc sống. Dù tôi làm việc ở bất kỳ vị trí nào học viên, nhân viên, chủ cơ sở, Giám Đốc… Tôi ý thức được sự đầu tư cho bản thân và công việc, luôn học hỏi sửa mình và hoàn thiện bản thân, không bao giờ tự hài lòng với bản thân luôn thay đổi và cập nhật những kiến thức mới nếu không tôi sẽ bị loại ra khỏi công việc.

Một điều thú vị là cơ duyên tôi đến nghề như là Định mệnh. Khi tôi  bị Mụn tuổi dậy thì cách đây 20 năm và tôi đi tìm giải pháp cho vấn đề của mình thì tôi đã từng bước phát hiện ra các vấn đề mà thị trường và xã hội đang bể tắc  thì  tôi đã có giải pháp cho những gì mình nhìn thấy và đã trãi nghiệm. Đó cũng là lý do tại sao tôi thành lập Trung Tâm Trị Mụn Quỳnh  Giao năm 2007 đến nay tôi đã có cơ hội tư vấn và và điều trị thành công cho rất nhiều người trở nên vui vẻ tự tin xinh đẹp và hạnh phúc hơn.

Tập huấn kiến thức ứng dụng công nghệ vào điệu trị nhằm đạt hiệu quả tốt nhất:

         

 

Nụ cười của khách hàng sau khi điều trị:

Tôi chia sẽ những giá trị tích lũy hơn 10 năm qua, những trải nghiệm và những giải pháp thiết thực của mình cho cuộc sống và xã hội .

Những vấn đề đó bạn thực sự quan tâm không? Mình tin là có vì vậy bạn mới đọc đến đây.

Trung Tâm Quỳnh Giao đã thực sự là một nơi đào tạo ra những người thợ có chuyên môn chuyên nghiệp và có cả kiến thức kinh nghiệm làm chủ spa, kinh doanh spa thành công mà không phải ở đâu bạn cũng tìm thấy cả hai điều đó để giúp bạn thành công trong sự nghiệp .

Giảng Viên tại Ana Beauty Academy:

 

Nhân Viên Tại Quỳnh Giao Spa:

Điều thật sự vui mừng là Tôi  đã giúp được hàng ngàn người giải quyết vấn đề rắc rối về da và họ cảm thấy hài lòng vì sau khi xong liệu trình đã trở thành những người bạn, người anh em trong cộng đồng, họ giúp tôi và giúp đở lẫn nhau như một gia đình và mong cho nhau cùng phát triển .

Điều đáng buồn là trong những năm qua kinh tế khó khăn lượng khách hàng giảm nên ngành làm đẹp có ảnh hưởng.Spa Quỳnh  Giao đã có những giải pháp mới giúp cho khách hàng làm đẹp an toàn hiệu quả và tiết kiệm đồng thời chia sẽ giải pháp mới giúp spa kinh doanh phát triển và thu hút nhiều khách hàng hơn.

Cảm ơn tất cả những người thân, người quen đã và đang sống bên tôi, cảm ơn những niềm vui nỗi buồn những đắng cay ngọt bùi những thất bại và thành công mà tôi đã được trải qua tất cả đã cho tôi trưởng thành và chính tôi của ngày hôm nay.

Tôi luôn mong muốn kết nối, người thân, bạn bè, đồng nghiệp và khách hàng để trau dồi những kiến thức học hỏi lẫn nhau chia sẻ những giá trị tốt nhất giải pháp hiệu quả an toàn tiết kiệm nhất đến với những ai có nhu cầu nhằm giải quyết được thật nhiều vấn đề cho thị trường và xã hội một cách tốt nhất bằng chính khả năng của mình .

GIA ĐÌNH LÀ SUỐI NGUỒN HẠNH PHÚC

Tôi quyết tâm vì cuộc sống gia đình hạnh phúc vì sự nghiệp chính đáng mà tôi đã chọn đó là lợi mình, lợi người, lợi xã hội và mưu sinh. Nghề nghiệp chính là phương tiện cho ta truyền tải lòng từ bi trí tuệ cho đời.

Xem thêm tại: NguyenNgocGiao.com

Cảm ơn bạn đã ghé thăm đọc bài viết tại DacTriMunQuynhGiao, với hơn 15 năm trong lĩnh vực điều trị mụn nói riêng và các vấn đề da liễu nói chung, Quỳnh Giao đã giúp hàng chục ngàn khách hàng thoát khỏi nỗi tự ti về mụn, nám, bớt sắc tố hay tàn nhang hoặc các bệnh da liễu khác.

Quỳnh Giao hiện tại là đối tác điều trị mụn nám của Học Viện Đào Tạo Thẩm Mỹ DrKang. Đây là ca nám, bớt sắc tố người thực việc thực.

Đừng ngại liên hệ khi bạn cần trợ giúp.

Chuyên Gia Điều Trị Mụn Quỳnh Giao và Giảng Viên Thẩm Mỹ Hoàng Mạnh Kha

Chuyên Gia Điều Trị Mụn Quỳnh Giao và Giảng Viên Thẩm Mỹ Hoàng Mạnh Kha

zalo
Gọi 091.234.0864
Gọi 098.1192.888