Chuyên gia trị mụn Hoàng Mạnh Kha – Đại diện Quỳnh Giao Skincare Miền Bắc

Quỳnh Giao Spa hợp tác mở rộng ra Miền Bắc

     Thành lập từ năm 2007 đặc trị mụn Quỳnh Giao đã liên tục phát triển đến nay là 11 năm, trong suốt hành trình điều trị mụn làm đẹp cho đời của mình, Quỳnh Giao spa đã trở thành một địa chỉ tin cậy, uy tín cho việc chăm sóc làn da của hàng ngàn, hàng vạn khách hàng không chỉ ở thành phố Hồ Chí Minh mà còn khắp toàn quốc.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, công nghệ hiện đại và phong cách làm việc nhiệt tình chu đáo, Quỳnh Giao spa luôn luôn hướng đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng,  với sứ mệnh là một trung tâm Spa hình thành để làm đẹp và mang lại hạnh phúc cho đời.

Giá trị cốt lõi:

Mỗi người chúng ta là duy nhất trên thế giới 7,5 tỷ dân này,  mỗi người chúng ta sinh ra đều có giá trị riêng, mỗi người chúng ta đều có thể giúp ích cho đời bằng cách này hay cách khác.

Mới đây ngày 10 – 9 -2018 tỷ phú người Trung Quốc là CEO của tập đoàn Alibaba Jack Ma sở hữu tàn sản 40 tỷ USD đứng thứ 19 thế giới,  sau 19 năm cống hiến xây dựng Alibaba từ con số 0 tròn trĩnh trở thành tập một trong những tập đoàn thương mại điện tử lớn nhất thế giới, khiến khắp thế giới nhìn Trung Quốc với một ánh mắt khác, ông đã xin từ chức để xây dựng một tổ chức hỗ trợ về giáo dục mang tên mình.  Giải thích về thành công của ông, ông nói rằng đó là tạo ra các giá trị giúp đỡ càng nhiều người thì sẽ càng thành công.

Suốt ba năm đầu tiên hình thành tập đoàn Alibaba,  tập đoàn này có lợi nhuận không đổi 1 USD, nhưng có rất rất nhiều email gửi lời cảm ơn đến sàn thương mại điện tử này. Đó cũng chính là lý do mà Jack Ma cùng 17 người đồng nghiệp tiếp tục nỗ lực cố gắng để đưa Alibaba thành công đến ngày nay.

Nhắc đến Bill Gates chắc hẳn ai chúng ta cũng biết hiện tại ông chỉ tập trung vào việc đi làm từ thiện khắp các châu lục trên thế giới.

Ông chủ Facebook Mark Zuckerberg  cũng đã chi hàng chục triệu đô la cho thiện nguyện.

Đó là các vĩ nhân trên thế giới,  còn ngay ở Việt Nam chúng ta có thể thấy chương trình “Việc Tử Tế” trên VTV mỗi ngày, chương trình  “Miền quê đáng sống”… đó là hai trong số rất nhiều chương trình nói lên vẻ đẹp của việc cho đi tạo ra các giá trị tốt đẹp cho xã hội này.

Rồi đến quỹ nhân ái của báo Dân Trí,  hàng ngày vẫn có những vị mạnh thường quân đang ủng hộ dù ít dù nhiều cho những hoàn cảnh cơ cực trên khắp mọi miền tổ quốc… nếu bạn đã một  hay nhiều lần tham gia ủng hộ vào quỹ này bạn sẽ thấy có những người chỉ ủng hộ vài chục ngàn có những người ủng hộ hàng chục triệu đồng hoặc hơn… bạn sẽ cảm thấy thế giới này vẫn tuyệt vời làm sao so sánh với những thứ tham ô, hối lộ, tệ nạn ngoài kia.

Rồi còn rất nhiều câu chuyện thành công khác trên khắp thế giới của các vĩ nhân và mọi người nhưng tựu chung họ đều tạo ra những giá trị tốt đẹp cho thế giới này, khi giúp đỡ được càng nhiều người bạn sẽ càng hạnh phúc và thành công.  Đó cũng chính là yếu tố giúp xã hội này luôn luôn tiến bộ hơn phát triển hơn tươi đẹp hơn. Và cũng là giá trị cốt lõi của Quỳnh Giao muốn đem đến cho xã hội.

“Nếu chúng ta không làm được những việc lớn lao tuyệt vời thì chúng ta hãy làm những việc nhỏ theo cách tuyệt vời nhất” . Đó là một câu nói của Napoleon.

Quỳnh  Giao skincare kế thừa kinh nghiệm trị mụn Gia Truyền của dòng họ, tiếp tục nghiên cứu phát triển và sản xuất ra sản phẩm trị thâm mụn lâu năm theo tiêu chuẩn CGMP  của Hoa Kỳ được Viện Pasteur thành phố Hồ Chí Minh – Bộ Y Tế kiểm nghiệm an toàn với sức khỏe.

YouTube video

Với một dòng sản phẩm tốt an toàn có thể trị được mụn rất hiệu quả  đã được minh chứng bằng kết quả điều trị của hàng ngàn người nên chúng tôi muốn mở rộng và mang các giá trị đó phát triển hơn lớn hơn mạnh hơn tới nhiều người cần giúp đỡ hơn. Chính vì thế nên Quỳnh Giao tiến hành mở rộng cơ sở ra Bắc.

Quỳnh Giao spa Bắc tiến:

Cùng với quan điểm tạo ra các giá trị tốt đẹp cho xã hội  cũng chính là đem lại hạnh phúc cho mình, chuyên gia điều trị mụn Hoàng Mạnh Kha 10 năm trước đây là một kỹ sư công nghệ thông tin luôn đau đáu đi tìm ra cách mà mình có thể giúp đỡ nhiều hơn cho xã hội này và việc đó làm mình đam mê nhiệt huyết,  học tập làm việc mỗi ngày không biết mệt mỏi.

Chuyên gia Hoàng Mạnh Kha (trái) cùng nghệ sĩ Hoài Linh(phải)

Đến nay với 5 năm kinh nghiệm điều trị mụn anh đã đảm nhận trực tiếp điều trị và quản lý Spa khắp các cơ sở miền Bắc và miền Nam: Sài Gòn Xinh Spa với 15 cơ sở, hệ thống spa điều trị mụn Keangnam Hà Nội – Bắc Ninh và hiện tại là quản lý sản phẩm dịch vụ hệ thống thẩm mỹ quốc tế Kay Spa Hồ Chí Minh với 30 cơ sở trong nước và ngoài nước.

Chuyên gia đã giúp đỡ rất nhiều khách hàng khắp Việt Nam tự tin hơn với làn da của mình, từ đó có cuộc sống hạnh phúc hơn.

Nhưng muốn đi nhanh thì có thể đi một mình tuy nhiên muốn đi xa thì phải đi cùng nhau,  đó cũng là một câu ngạn ngữ mà thực sự rất đúng đắn.

Với cùng giá trị cốt lõi đó, Quỳnh Gia Spa và chuyên gia Hoàng Mạnh Kha quyết định hợp tác cùng nhau, chuyên gia Kha là đại diện của Quỳnh Gia Spa và dòng sản phẩm Quỳnh Giao skincare miền Bắc.

Trong thời gian tới chúng tôi đang liên tục xây dựng cơ sở hạ tầng hi vọng sẽ giúp đỡ được nhiều người hơn trong việc làm đẹp cũng như mang lại sự tự tin và hạnh phúc trong cuộc sống cho họ.

Cảm ơn hàng ngàn, hàng vạn khách hàng đã ủng hộ Quỳnh Giao trong suốt 11 năm qua, Quỳnh  Giao spa sẽ tiếp tục học tập nỗ lực cố gắng mỗi ngày – mỗi ngày để hoàn thiện hơn về chất lượng dịch vụ cũng như phát triển thêm các sản phẩm cho các sản phẩm trị mụn Quỳnh Giao skincare để có thể phục vụ quý khách hàng được tốt nhất, hài lòng nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ chu đáo nhiệt tình!

Hệ thống website:

Cachtrimunhieuqua.com  – Dactrimunquynhgiao.com/

Cảm ơn bạn đã ghé thăm đọc bài viết tại DacTriMunQuynhGiao, với hơn 15 năm trong lĩnh vực điều trị mụn nói riêng và các vấn đề da liễu nói chung, Quỳnh Giao đã giúp hàng chục ngàn khách hàng thoát khỏi nỗi tự ti về mụn, nám, bớt sắc tố hay tàn nhang hoặc các bệnh da liễu khác.

Quỳnh Giao hiện tại là đối tác điều trị mụn nám của Học Viện Đào Tạo Thẩm Mỹ DrKang. Đây là ca nám, bớt sắc tố người thực việc thực.

Đừng ngại liên hệ khi bạn cần trợ giúp.

Chuyên Gia Điều Trị Mụn Quỳnh Giao và Giảng Viên Thẩm Mỹ Hoàng Mạnh Kha

Chuyên Gia Điều Trị Mụn Quỳnh Giao và Giảng Viên Thẩm Mỹ Hoàng Mạnh Kha

zalo
Gọi 091.234.0864
Gọi 098.1192.888