Spa Quỳnh Giao – Vị cứu tinh của làn da Chị Mai

Spa Quỳnh Giao – Vị cứu tinh của làn da

Hôm nay tôi đến spa Quỳnh Giao để chăm sóc và dưỡng da trước ngày cưới đây là một điều mà dường như đã là một giấc mơ xa vời đối tôi trong quá khứ. Spa quỳnh giao đúng là vì cứu tinh của tôi giờ tôi đã tự tin trong giao tiếp và không còn cảm giác tự ti , không muốn gặp mọi người và không có  niềm vui trong cuộc sống nhưtrước đây.

Hôm nay tôi viết vài lời cảm nhận  gửi đến những người có thể có những hoàn cảnh như tôi trước đây là bị mụn thâm da nhờn và sẹo thâm sẹo rỗ. Tôi  cũng mong những chia sẻ  này giúp họ lấy lại được niềm vui như tôi bây giờ .

Trước đây tôi đã từng nghĩ về chuyện không thể lấy chồng vì  e ngaị  xấu hổ với làn da của mình . Nhưng thật may mắn trong một dịp tình cờ qua gặp lại  một người bạn đã từng điều trị  mụn tại spa Quỳnh Giao chỉ cho tôi để trị mụn .

Lúc đầu tôi cũng chưa tin tưởng lắm vì thực chất tôi cũng đã từng điều trị nhiều nơi nhưng vẫn chưa có hiệu quả. Nhưng khi nhìn làn da của người bạn  và hoỉ khách hàng đến trị tại spa Quỳnh Giao rất đông tôi mới quyết định trị thử.

Và tôi đã được tư vấn  giải pháp tối ưu nhất cho làn da của mình là một liệu trình điều trị mụn thâm và làm sáng  da  trọn goí. Sau 3 tuần sử dụng dịch vụ  và dùng sản phẩm skincare bộ sản phẩm chăm sóc phục hồi da hư tổn tại nhà những nốt mụn trên da của tôi đã gần như lặn hết và cũng không còn nổi lên thêm như trước nữa ,trong 3 tuần kế tiếp vết thâm trên da cũng đã trở nên mờ dần  đến mức tôi không thể tin nổi điều gì xảy ra nữa.

 Tôi thật vui sướng khi nhìn mình trong gương. Kể từ khi hết mụn cuộc đời tôi cũng có những thay đổi rõ rệt hơn  cảm giác tự tin hơn trước cho nên niềm vui và hạnh phúc hơn công việc cũng thuận lợi hơn.

Tôi cảm ơn Spa Quỳnh Giao đã cho tôi có được điều này.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm đọc bài viết tại DacTriMunQuynhGiao, với hơn 15 năm trong lĩnh vực điều trị mụn nói riêng và các vấn đề da liễu nói chung, Quỳnh Giao đã giúp hàng chục ngàn khách hàng thoát khỏi nỗi tự ti về mụn, nám, bớt sắc tố hay tàn nhang hoặc các bệnh da liễu khác.

Quỳnh Giao hiện tại là đối tác điều trị mụn nám của Học Viện Đào Tạo Thẩm Mỹ DrKang. Đây là ca nám, bớt sắc tố người thực việc thực.

Đừng ngại liên hệ khi bạn cần trợ giúp.

Chuyên Gia Điều Trị Mụn Quỳnh Giao và Giảng Viên Thẩm Mỹ Hoàng Mạnh Kha

Chuyên Gia Điều Trị Mụn Quỳnh Giao và Giảng Viên Thẩm Mỹ Hoàng Mạnh Kha

zalo
Gọi 091.234.0864
Gọi 098.1192.888